Wacom Intuos Creative Stylus hỗ trợ lực nhấn dành cho iPad

20/08/2013 14:20

(e-CHÍP Online) - Tiếp theo thông báo về việc giới thiệu chiếc máy tính bảng Cintiq Companion, Wacom cũng đã trình làng chiếc bút cảm ứng mới dành cho iPad.

Wacom Intuos Creative Stylus có ý định nhắm đến những người chuyên vẽ trên iPad, giúp cho họ cảm thấy thực tế hơn, hỗ trợ khả năng nhận biết áp lực và một thiết kế đặc biệt đem lại khả năng cầm nắm tiện lợi.

Bút cảm ứng nầy có thể hoạt động tương thích với nhiều ứng dụng vẽ khác nhau, gồm có Bamboo Paper, Autodesk SketchBook Pro, ArtRage, ProCreate, và Psykopaint. Bên cạnh việc nhận diện áp lực, bút cảm ứng nầy cũng có thiết kế cho phép nằm gọn gàng trong tay người dùng, và được thiết kế từ chất liệu hợp kim nhôm với hai màu cho người dùng lựa chọn: màu đen và sự kết hợp giữa đen/xanh dương. Có một nút bấm tắt trên bút dùng để tiết kiệm thời gian hoạt động và năng lượng được lấy từ một viên pin AAAA.

Chi tiết hơn nữa, có thể thấy là Intuos hỗ trợ 2048 mức độ áp lực, và hỗ trợ công nghệ Bluetooth 4.0 Smart để kết nối thông minh với iPad. Thiết bị được thiết kế để hoạt động tương thích với các iPad thế hệ thứ 3 và 4, cũng như iPad Mini. Khi được giao đến cho khách hàng, sẽ có một viên pin phụ và vài đầu bút được gửi kèm theo. Mỗi viên pin AAAA được đánh giá là có thể sử dụng được trong vài ngày.

BẢO NGUYỄN

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang