Wacom giới thiệu Intuos mới cho những trải nghiệm sáng tạo

19/04/2018 15:07

Thương hiệu Wacom chuyên cung cấp các thiết bị đồ họa đã chính thức ra mắt sản phẩm Intuos mới.


Wacom giới thiệu phiên bản mới được nâng cấp mạnh mẽ của bảng vẽ Intuos dành cho những chuyên gia và người dùng đam mê sáng tạo. Cũng trong dịp này, Wacom đã giới thiệu Wacom Store (Trung tâm trải nghiệm sản phẩm Wacom) đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á (địa chỉ 152 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tp.HCM) được chính thức khai trương vào sáng 19/04/2018 cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, Wacom cũng trưng bày các sản phẩm nổi bật gồm Intuos, Intuos Pro, Cintiq Pro, MobileStudio Pro và tất cả sản phẩm của dòng Bamboo với những công nghệ độc đáo, đón đầu xu hướng công nghệ mới nhất.

Được trang bị phần mềm cho vẽ, tô màu và biên tập hình ảnh, bảng vẽ Wacom Intous mới sẽ mang đến cho người dùng cảm giác ngay lập tức bước vào nghệ thuật kỹ thuật số. Bất cứ ai yêu thích sáng tạo nghệ thuật sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm bút tự nhiên, độ chính xác được cải thiện và khả năng điều hướng trực tuyến nâng cao. Những người yêu thích truyện tranh và người hâm mộ Manga, các hoạ sĩ và nhiếp ảnh gia chỉ cần tải về một phần mềm được lựa chọn để bắt đầu “sáng tạo”.


Ông Shane Cook, Phó Giám đốc Bán hàng Wacom khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Wacom luôn cung cấp công nghệ mới nhất và giải pháp toàn diện cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có sự kết hợp của phần cứng và phần mềm mới là giải pháp để khởi đầu ngay lập túc. Bởi vậy, chúng tôi đã đề nghị các đối tác phần mềm hàng đầu cùng cộng tác để hoàn thiện sản phẩm máy tính bảng vẽ mới. Chúng tôi tin rằng khách hàng của chúng tôi sẽ yêu thích Intuos mới vì công nghệ tiên tiến và các tùy chọn phần mềm”.

Sau khi mua Wacom Intuos mới, người dùng có thể tải về miễn phí bộ phần mềm sáng tạo có tổng trị giá lên đến 160 USD (khoảng 3.600.000 đồng), bao gồm Corel Painter Essentials 6 để thiết kế và minh hoạ, CELSYS CLIP STUDIO PAINT PRO cho vẽ truyện tranh, manga và Corel AfterShot 3 để biên tập ảnh.


Intuos mới tích hợp Bluetooth không dây ở một số mẫu và có ba màu để khách hàng lựa với nhiều cải tiến độc đáo. Với 2 kích thước vừa và nhỏ, tất cả các mẫu đều có cùng vùng hoạt động trên bảng như các phiên bản trước nhưng với kích thước nhỏ hơn và trọng lượng nhẹ hơn. Bổ sung khay bút tiện lợi, bốn phím điều khiển nhanh, đèn LED hiển thị và các mẫu Bluetooth được cải thiện 60% thời lượng pin.

Bút có mức độ nhạy cảm áp lực lên đến 4096, công nghệ Wacom EMR không dùng pin và thiết kế được cải tiến gọn nhẹ với trọng lượng tăng lên và khu vực tiếp xúc mềm mại, đầu cắm ngòi bút liền trên bút và dụng cụ tháo ngòi.


Cấu hình, giá bán và thời gian bán

Wacom Intuos Small

Có Bluetooth

- Các tùy chọn phần mềm cho phép bạn lựa chọn hai trong số ba phần mềm tải xuống: Corel Painter Essentials 6, Corel AfterShot 3 hoặc CELSYS CLIP STUDIO PAINT PRO.

- Màu sắc: màu đen than, màu hồ trăn hoặc màu hồng berry (ở một số thị trường).

- Giá: 2.550.000 đồng.

Không có Bluetooth

- Các tùy chọn phần mềm cho phép bạn lựa chọn một trong hai phần mềm tải về: Corel Painter Essentials 6 hoặc Corel AfterShot 3.
- Màu: than đen.

- Giá: 2.025.000 đồng.


Wacom Intuos Medium

Có Bluetooth

- Phần mềm: Người mua có thể tải về tất cả ba lựa chọn phần mềm như Corel Painter Essentials 6, Corel AfterShot 3, hoặc CELSYS CLIP STUDIO PAINT PRO.

- Màu sắc: đen than, quả hồ trăn hoặc màu hồng berry (ở một số thị trường).

- Giá: 5.060.000 đồng.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang