Vương quốc phép thuật

08/07/2013 19:13

(e-CHÍP Online) New Yankee in King Arthur's Court 2 thuộc thể loại quản lý thời gian lấy bối cảnh ở một vương quốc thời xưa với các nhân vật yêu tinh, phù thủy, hiệp sĩ.

Game có tổng cộng 40 màn chơi, mỗi màn yêu cầu bạn hoàn thành nhiệm vụ được đưa ra. Cách chơi cũng tương tự như trò The Tribloos 2, bạn điều phối cư dân trong vương quốc thực hiện các công việc chặt cây, đào vàng, thu hoạch hoa quả. Mỗi một công việc khi hoàn tất sẽ đem về cho vương quốc của bạn một lượng tài nguyên nhất định như gỗ, vàng, lương thực,… Các loại tài nguyên nầy lại được dùng để phục vụ cho một công việc khác, nên các công việc có ảnh hưởng đến nhau và bạn cần ưu tiên chỉ đạo cư dân làm những việc quan trọng để mau chóng đạt được nhiệm vụ, đừng quá sa đà vào những công việc dư thừa. Thỉnh thoảng những mụ phù thủy xâm nhập vào vương quốc và gây hại cho các cư dân trong thành phố làm họ không làm việc được, lúc nầy bạn cần nhanh tay nhấn chuột vào “những vị khách không mời mà tới” để hiệp sĩ ra đánh đuổi chúng đi.


Bạn tải New Yankee in King Arthur's Court 2 tại http://goo.gl/NTrgP hay http://goo.gl/hzd7g (dung lượng 68,97MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8. Yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB, máy tính cài sẵn DirectX 9.0.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang