Vuivui.com mở chương trình đặt hàng trước bánh Trung thu

25/08/2017 16:57

Từ nay đến 03/09/2017, trang thương mại điện tử VuiVui.com của Thế Giới Di Động lần đầu tiên triển khai chương trình "Đặt sớm giảm lớn", giảm đến 30% dành cho các sản phẩm bánh Trung thu.


Chương trình được áp dụng thanh toán trên toàn quốc và giao hàng miễn phí tại khu vực TP.HCM (trừ các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ và Củ Chi). Kỹ thuật đặt hàng trước là một cách thức bán hàng vốn được áp dụng phổ biến cho các sản phẩm công nghệ, đặc biệt là điện thoại, nay kỹ thuật này đã được Vuivui sử dụng lần đầu tiên cho bánh trung thu trong mùa thu năm nay.

Các loại bánh trung thu bán tại trang thương mại điện tử Vuivui.com là của các hãng lớn và uy tín như Yến Sào Khánh Hòa, Bibica,Mei-xin. Tham gia chương trình đặt hàng trước bánh trung thu, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

- Khách hàng đặt mua từ 2 đến 3 bánh lẻ cùng hãng và hoàn tất thanh toán trước ngày 04/09 sẽ được giảm từ 2-15%, giảm từ 7-30% khi mua từ 4 bánh lẻ cùng hãng. Đặc biệt, khi thanh toán trực tiếp, khách hàng còn được giảm thêm 3% cho mỗi đơn hàng.

- Đặt hàng trên toàn quốc và giao hàng miễn phí tới người nhận tại thành phố Hồ Chí Minh (trừ các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ và Củ Chi).

- Khách hàng sẽ được tặng kèm 1 tấm thiệp để gửi những lời yêu thương, cảm ơn tới người được tặng.

Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 25/8 - 03/9 và thời gian giao hàng sẽ bắt đầu từ ngày 11/09 - 20/09. Ngoài phương thức thanh toán trực tuyến tại Vuivui.com như trước đây, khi tham gia chương trình, khách hàng còn có thể đến và thanh toán tại hệ thống siêu thị Thegioididong.com và Điện máy Xanh gần nhất trên toàn quốc.

PHÚC NGUYỄN
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang