Vừa ra mắt, tựa game “MineCraft Online” – Creativerse đã đại náo Steam

11/05/2017 11:23

Theo tổng hợp đánh giá trên Steam, có đến 11486 người tỏ ra hài lòng với tựa game này (chiếm 82% tổng số đánh giá).

Vào ngày 8/5 vừa qua, tựa game online thế giới mở Creativerse đã được ra mắt chính thức trên cổng phát hành Steam. Được mệnh danh là MineCraft phiên bản online, trò chơi ngay lập tức đã thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ MineCraft nói riêng và cộng đồng game thủ nói chúng.


Đáp lại sự trông chờ đó, Creativerse đã không làm người hâm mộ phải thất vọng. Theo tổng hợp đánh giá trên Steam, có đến 11486 người tỏ ra hài lòng với tựa game này (chiếm 82% tổng số đánh giá).

“Sau gần 300 giờ chơi (từ bản thử nghiệm tới nay), tôi có thể rút ra kết luận Creativerse là một trò chơi tuyệt vời, nhất là với những fan của MineCraft như tôi. Không những vậy, game còn được phát hành miễn phí khiến bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Tin tôi đi, hãy kéo ngay tựa game này về, bạn sẽ không phải thất vọng”, một người dùng Steam chia sẻ.

Tổng hợp các ý kiến đánh giá, chúng ta có thể rút ra một số ưu điểm của Creativerse:
- Thế giới mở, rộng lợn và tuyệt đẹp
- Dễ chơi, dễ làm quen
- Vui vẻ, gây nghiện
- Số lượng nội dung tốt, đa dạng

- Không giới hạn sự sáng tạo, bạn có thể dùng trí tưởng tượng của mình để làm bất cứ điều gì bạn thích

Bên cạnh nội dung chất lượng và được phát hành miễn phí, một ưu điểm khác khiến Creativerse trở nên hấp dẫn hơn là nó đòi hỏi cấu hình không cao. Với một chiếc máy tính tầm trung, bạn đã có thể chiến game thoải mái mà không phải lo nghĩ nhiều.

Để biết thêm thông tin và tải game, các bạn có thể tham khảo tại đây.
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang