Vừa mở cửa miễn phí trên Steam, Secret World Legens đã được khen nức nở

04/08/2017 16:07

Theo báo cáo của Steam, Secret World Legend đã nhận được tổng cộng 4183 lượt đánh giá. Trong đó có 3339 ý kiến tích cực (chiếm 79%).

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 1/8 vừa qua, game online Secret World Legends đã được mở cửa miễn phies trên Steam. Chỉ sau vài giờ ra mắt, trò chơi đã nhận được không ít lời khen về cốt truyện, lối chơi và đồ họa đẹp mặt.


Theo báo cáo của Steam, Secret World Legend đã nhận được tổng cộng 4183 lượt đánh giá. Trong đó có 3339 ý kiến tích cực (chiếm 79%). Xét trên mặt bằng chung các tựa game online có trên Steam, con số trên thực sự là một khởi đầu tích cực cho sản phẩm của Funcom.

Được biết, Secret World Legens là tựa game hành động, nhập vai góc nhìn thứ 3. Game đưa người chơi vào một thế giới hỗn loạn, khi những thế lực bí ẩn ngoài hành tinh đang xâm chiếm trái đất. Trong tình cảnh đó, một vài cá nhân đặc biệt của xã hội loài người đã tự tiến hóa và sở hữu nhiều sức mạnh siêu nhiên. Từ đây, cuộc chiến bắt đầu với một bên là những chiến binh loài người và một bên là những sinh vật gớm ghiếc ngoài hành tinh.

“Secret World Legends sở hữu một hệ thống nhiệm vụ tuyệt vời. Sở hữu cốt truyện chặt chẽ, nội dung và gameplay tân tiến, trò chơi này là một trong số những MMO tốt nhất ở thời điểm hiện tại. SWL đã loại bỏ nhiều chi tiết rườm rà, thay vào đó là những cơ chế chiến đấu đơn giản những cực thú vị”, một game thủ trên Steam bình luận.

Hiện tại, game thủ đã có thể tải và chơi miễn phí trò này ngay trên Steam. Để biết thêm thông tin, các bạn hãy truy cập tại đây.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang