Vừa dùng tai nghe 3,5mm vừa sạc pin cho iPhone 7

21/03/2017 15:04

Với món phụ kiện RES, người dùng iPhone 7 có thể tận dụng những bộ tai nghe 3,5mm hàng xịn trong khi không phải lo thiếu ngõ sạc pin cho máy.

Sự xuất hiện của iPhone 7 chỉ với duy nhất giao tiếp Lightning phải nói là đã khiến ít nhiều người dùng cảm thấy bối rối vì không còn ngõ cắm cho những bộ tai nghe 3,5mm hàng xịn từng mua trước đó. Với iPhone 7, người dùng trước đây gần như chỉ có lựa chọn dùng tai nghe Bluetooth, hoặc chọn lựa giữa việc hoặc sạc pin, hoặc nghe nhạc bằng tai nghe 3,5mm với phụ kiện chuyển đổi tương thích.


Thị trường cũng đã có khá nhiều tùy chọn phụ kiện, Pioneer gần đây cũng ra mắt một bộ headphone không chỉ không minh, khả năng chống ồn hứa hẹn, mà còn có thể vừa nghe nhạc qua ngõ Lightning vừa hỗ trợ sạc pin cho iPhone khi cần. Tuy nhiên, mức giá của mẫu tai nghe Pioneer Rayz hiện vẫn chưa phải là dễ chịu.

May mắn là theo cập nhật mới nhất, công ty khởi nghiệp Gadget Creative Lab (Hong Kong) đã nghiên cứu và phát triển thành công một món phụ kiện khá độc đáo vừa có thể giúp người dùng tận dụng những bộ tai nghe 3,5mm sẵn có, vừa có thể sạc pin bằng cáp Lightning hoặc sạc không dây cho iPhone 7/7 Plus mỗi khi cần.

Về cơ bản, bộ phụ kiện RES của Gadget Creative Lab được tích hợp cả giao tiếp 3,5mm cho ngõ vào tai nghe truyền thống, ngõ Lightning để có thể vừa nghe nhạc, vừa sạc pin cho smartphone và quan trọng hơn là cả công nghệ sạc pin không dây Qi giúp giảm thiểu tối đa sự phiền toái cho người dùng iPhone 7. Cũng theo nhà sản xuất, RES còn được tích hợp DAC âm thanh 24-bit, khả năng chống ồn chủ động hứa hẹn mang lại những trải nghiệm âm thanh chuẩn xác không thua kém những bộ DAC rời hàng hiệu.

Theo PCWorldVN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang