VTC Academy hợp tác đào tạo cùng MAGES - Singapore và Abertay University UK

11/01/2016 09:15

VTC Academy công bố liên kết cùng học viện MAGES - Singapore và Abertay University UK mở ra cơ hội “Du học nội địa” nhận bằng kép quốc tế cho các bạn đam mê làm game và film.

Sự kiện bước ngoặc quan trọng trong tiến trình xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục International quality (chất lượng quốc tế) mà VTC Academy đang thực hiện.Với chương trình “Du học nội địa”, trong 2 năm học tại Việt Nam, học viên chỉ phải trả học phí tương đương học phí khóa dài hạn tại VTC Academy và chi phí sinh hoạt cơ bản, do đó giảm được hơn 2/3 chi phí trong cùng thời gian ở Singapore và UK. Học viên tại VTC Academy sau khi tốt nghiệp sẽ được liên thông trực tiếp và lấy bằng quốc tế Advanced Diplomatừ MAGES Singapore chỉ sau một năm. Bước kế tiếp, các bạn sẽ chinh phục Bachelor Degree trong năm thứ tư và nhận bằng cử nhân ngành Thiết kế Lập trình tại Abertay UniversityUK.

Ông Ravi Bahl - đại diện MAGES chia sẻ: “Chương trình đào tạo của VTC Academy tiệm cận với chương trình chuẩn quốc tế và mang đến giá trị thực tế nhất cho học viên sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi nhận thấy được sự bùng nổ mạnh mẽ của ngành công nghiệp game và film tại Việt Nam trong những năm tới. Sự hợp tác này là bước tiến quan trọng kết nối ngành công nghiệp nội dung số giữa Việt Nam và Singapore.”

Nhân dịp này, VTC Academy thông báo chương trình học bổng và hỗ trợ “Du học nội địa” năm 2016. Theo đó các bạn sinh viên tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận được học bổng từ 20 – 50% tương đương gần 10.000 đô Sing từ MAGES. Ngoài ra, 10 bạn đầu tiên đăng kí sẽ được VTC Academy tài trợ vé máy bay 2 chiều đi Singapore, chi phí dịch thuật, hỗ trợ tìm nhà và đưa đón sân bay. Chi tiết xem tại đây.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang