VPBank ra mắt dịch vụ ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam

09/05/2016 08:53

Timo, một đơn vị trực thuộc Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa chính thức ra mắt, mở đầu cho xu hướng dịch vụ ngân hàng mới trong tương lai - xu hướng kỹ thuật số.


Theo ông Barry Do, Giám đốc Tiếp thị Timo, Việt Nam là quốc gia có tốc độ phát triển ngày càng nhanh cùng hệ thống tài chính không ngừng hoàn thiện, việc ứng dụng công nghệ vào hệ thống vận hành ngân hàng là một điều tất yếu. “Ứng dụng kỹ thuật số vào hệ thống tài chính đã tạo nên bước chuyển lớn trong thói quen người dùng. Điều này tác động rất lớn đến sự thay đổi của xu hướng vận hành ngân hàng trong tương lai. Không chi nhánh gò bó, không thủ tục rườm rà, không rắc rối nhiều loại phí. Trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số mang đến cho người dùng nhiều cơ hội và tối ưu hoá thời gian cá nhân”, vị này chia sẻ.

Dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới Timo có đầy đủ những tính năng của một ngân hàng, với thẻ ATM và các tài khoản thanh toán, tiết kiệm. Điểm sáng và khác biệt lớn nhất của Timo là mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới: tích hợp đầy đủ mọi tính năng của một ngân hàng, với thẻ ATM và các tài khoản thanh toán, hỗ trợ mở tài khoản trực tuyến, mở tài khoản tiết kiệm không cần chi nhánh hay phòng giao dịch truyền thống. Ứng dụng internet và ngân hàng trên điện thoại được tối ưu hoá với thiết kế thông minh nhất mang đến sự tiện lợi tối đa và những tính năng độc đáo.

Hiện Timo miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền đến tất cả các ngân hàng tại Việt Nam như miễn phí thường niên và không có phí duy trì tài khoản, phí khoá và mở khoá thẻ từ ứng dụng Timo, mở và khoá tài khoản, tra soát giao dịch thẻ; giảm giá 50% trên toàn bộ menu tại Hangout; đặt chỗ cho meeting, sự kiện miễn phí...; ưu đãi tại các cửa hàng, nhà hàng đối tác trên toàn thành phố.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang