Vòng đeo tay thông minh Microsoft Band 3 lộ diện?

15/10/2016 14:59

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy sản phẩm tiếp nối mẫu vòng đeo tay thông minh Microsoft Band 2 cơ bản cũng không có nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm.

Hồi đầu tháng 10/2016, làng thiết bị đeo vừa rộ lên thông tin cho rằng nhiều khả năng Microsoft muốn khai tử thương hiệu vòng đeo tay thông minh Band. Microsoft khi đó cũng đã chính thức “gỡ” sản phẩm Microsoft Band 2 khỏi cửa hàng trực tuyến của mình.

Điều này có nghĩa là người dùng hiện tại sẽ không thể tiến hành đặt hàng những mẫu vòng đeo tay thông minh Microsoft Band 2 nữa. Chính những yếu tố này đã khiến giới quan sát đặt ra khả năng Microsoft sẽ ngưng tập trung vào việc sản xuất thế hệ tiếp nối vòng đeo tay thông minh Band 2 như ZDNet chia sẻ gần đây.


Tuy nhiên, làng thiết bị đeo mới đây lại rộ lên loạt ảnh được cho là của chính chiếc Microsoft Band 3, sản phẩm tiếp nối mẫu vòng đeo tay thông minh Microsoft Band 2. Dựa vào những hình ảnh rò rỉ này, giới công nghệ tin rằng sản phẩm tiếp nối mẫu vòng đeo tay thông minh Microsoft Band 2 sẽ thích hợp cho cả dân ghiền bơi lội.

Như PC World Vietnam từng thông tin, Microsoft trước đây từng chia sẻ rằng hãng sẽ tiếp tục phát triển nền tảng Microsoft Health vốn đã mở cho mọi thiết bị phần cứng cũng như các nhà phát triển ứng dụng. Nói nôm na là nền tảng chăm sóc sức khỏe số của Microsoft sẽ có thể hoạt động trên cả Android, iOS hay Windows.

Được biết, những chiếc Microsoft Band 2 đang có mặt trên thị trường được xếp vào nhóm sản phẩm fitness tracker, tuy nhiên không như những thiết bị chuyên chăm sóc sức khỏe số khác trên thị trường, Band 2 còn được Microsoft gói ghém vào đó những tính năng tựa như smartwatch và quan trọng là cũng có giá bán tương đương một mẫu đồng hồ thông minh.

Theo PCWorldVN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang