VNPT chính thức ra mắt gói cước Gia đình

20/09/2017 09:02

VNPT vừa chính thức ra mắt gói cước Gia đình bằng một sự kiện giới thiệu tại TP.HCM sáng nay.


Điểm nhấn của gói cước mới này là tính năng data di động tốc độ cao dùng chung, cho phép chia sẻ dung lượng tới 25 số điện thoại dùng chung data. Thuê bao trưởng nhóm có thể phân bố dung lượng data cho từng thuê bao thành viên tùy theo nhu cầu, tránh tình trạng có người dùng không hết dung lượng đã mua trong khi người khác phải mua thêm. Bên cạnh đó, thành viên gói cước Gia đình còn được miễn phí toàn bộ cước gọi nội nhóm di động và cố định VNPT.


VNPT cũng đã tích hợp internet cáp quang Fiber VNN không giới hạn dung lượng vào gói Gia đình với các gói theo nhu cầu tốc độ từ 20 đến 30 Mbps. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí sử dụng 12 tháng dịch vụ bảo mật F-secure, miễn phí dung lượng data trên thiết bị di động khi sử dụng ứng dụng MyTV Net 60 kênh truyền hình và miễn phí 3 tháng gói phim truyện với hơn 5.000 phim HD. Giảm 20% giá cước dịch vụ truyền hình theo yêu cầu MyTV.


Với 6 lựa chọn khác nhau về dung lượng data tốc độ cao và lưu lượng đường truyền internet trong gói, toàn bộ nhu cầu liên lạc, truy cập internet và giải trí truyền hình được tích hợp tất cả trong một. Cụ thể, với gói GD0 (4,5GB data tốc độ cao, internet 20 Mbps, miễn phí MyTv Net, gọi nội nhóm di động và cố định, giải pháp bảo mật F-secure), khách hàng chỉ trả 235.000đ / tháng thay vì 480.000đ / tháng. Tương tự với các gói GD2, GD3, GD4, GD6, GD8, khách hàng sẽ tiết kiệm được hơn 50% so với sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ và so với giá cước trên thị trường.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang