VNG lọt top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

17/02/2014 15:02

Công ty VNG được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất trong ngành Internet, thương mại điện tử theo kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” của công ty Anphabe và công ty Nielsen.

Đây là kết quả khảo sát diện rộng được thực hiện bằng hình thức online từ tháng 10 đến tháng 12-2013, với 9.032 người đến từ hơn 1.000 công ty tham gia. Phần lớn các doanh nghiệp được người lao động bình chọn vào top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp nước ngoài. Đáng chú ý là trong số 100 công ty được bầu chọn là nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam, bên cạnh rất nhiều tập đoàn đa quốc gia hùng mạnh như Unilever, Samsung, Prudential… VNG là một trong 9 công ty Việt Nam đã vinh dự được vinh danh.

Theo chia sẻ của bà Nguyễn Liên Khả - Giám đốc nhân sự VNG, để nhận được sự bình chọn này, VNG đảm bảo được những xu hướng mới và khá quan trọng về động cơ lựa chọn môi trường làm việc của người lao động hiện nay, bao gồm: lương, phúc lợi, đánh giá và ghi nhận xứng đáng những đóng góp của người lao động, kỳ vọng về “Cơ hội phát triển”, kinh nghiệm làm việc quốc tế, công bằng và tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân.”

Đây không phải lần đầu tiên VNG được vinh danh, mà năm 2007, sau khi thành lập được 3 năm, VNG đã lọt vào top 50 công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam do Navigos - AC Nielson tổ chức bình chọn. Lần gần nhất, vào tháng 1/2014, theo một khảo sát với hơn 17.000 người tham gia trả lời của CareerBuilder, VNG cũng được vinh danh trong số 100 nhà tuyển dụng được ưa thích nhất năm 2013.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang