VN Ngày Nay đạt 32 triệu lượt tải sau 2 năm ra mắt

12/06/2019 09:48

VN Ngày Nay, ứng dụng đọc thông tin sử dụng Trí tuệ nhân tạo và Big Data để cá nhân hóa nội dung người dùng, vừa đạt được 32 triệu lượt tải sau 2 năm ra mắt.

Ra mắt vào tháng 5/2017, VN Ngày Nay là ứng dụng di động đọc thông tin theo sở thích người dùng do Công ty TNHH Công nghệ Mạng thông tin Việt Nam phát triển.


Hệ thống Trí tuệ nhân tạo của VN Ngày Nay sẽ tự động tìm hiểu, phân tích và học hỏi các thói quen người dùng, sự tương tác của người dùng với các bài viết được tổng hợp từ hàng trăm đầu báo lớn. Những nội dung này được chọn lọc dựa theo đặc tính của chúng và những thói quen, thông tin đã được ghi nhận trước đó để phân phối một cách phù hợp nhất đến với người dùng.

Nhờ đó, ứng dụng đã giải quyết được vấn đề đọc thông tin chính xác theo sở thích trong thời buổi thông tin tràn ngập khắp mọi nơi. Đây là ứng dụng điển hình của AI, Machine Learning, phân tích dữ liệu trong thời đại mới. Vì vậy, VN Ngày Nay dễ dàng tạo ra mô hình quảng cáo lý tưởng cho các thương hiệu khi muốn hướng đến đối tượng khách hàng tiềm năng.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang