VivoBook Pro N552VX: Laptop đa phương tiện cao cấp nhất của ASUS

07/06/2016 13:02

(e-CHÍP Online) - Dòng laptop giải trí đa phương tiện N series của ASUS vừa có thêm phiên bản mới VivoBook Pro N552VX tại thị trường Việt Nam.


VivoBook Pro N552VX được thiết kế bằng nhôm nguyên khối cao cấp. Mặt lưng máy sử dụng họa tiết những đường tròn đồng tâm. Mặt bàn phím và chiếu nghỉ tay với một mạng lưới loa khắc tinh xảo, lưới loa này vừa đóng vai trò cung cấp nguồn âm thanh, đồng thời nâng tính thẩm mỹ hơn cho sản phẩm.

VivoBook Pro N552VX được ASUS tích hợp bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 6 với những cải tiến về công nghệ điện toán. Công nghệ Siêu Phân Luồng (Hyper Threading) cho phép cung cấp 2 luồng xử lý trên mỗi nhân, giúp máy có thể thực thi nhiều tác vụ hơn cùng lúc. Đồng thời, công nghệ Turbo Boost từ Intel có thể điều chỉnh xung nhịp để phù hợp cho từng loại tác vụ, nâng cao hiệu suất của máy tính đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

N552VX cũng được tích hợp chuẩn RAM DDR4 thay vì LPDDR3 như trước, giúp nâng cao tốc độ xử lý lên 33% so với các laptop sử dụng chuẩn DDR3. Ngoài ra, với dung lượng RAM được nâng cao lên 8GB, ASUS VivoBook Pro có thể đáp ứng hầu hết mọi tác vụ đồ họa cũng như nhu cầu giải trí đa phương tiện mà bạn cần.

ASUS tiếp tục nâng cấp màn hình hiển thị của N552VX với độ phân giải màn hình lên đến 4K (3840 x 1260). Ngoài ra, thế hệ đồ họa NVIDIA GTX 950M nâng số khung hình trên giây giúp loại bỏ tình trạng giật lag hay đứng hình khi xử lý đồ họa ở các game có yêu cầu đồ họa cao. Kết hợp với màn hình 4K, hình ảnh của các game 3D sẽ trở nên mượt mà hơn.

ASUS cũng trang bị cho sản phẩm công nghệ độc quyền SonicMaster, cho chất lượng âm thanh vòm với hệ thống loa phía trước mạnh mẽ. Ngoài ra, phần mềm âm thanh ASUS AudioWizard cũng giúp người thưởng âm có thể tùy chỉnh để chọn lựa giữa 6 chế độ thiết lập sẵn để thưởng thức âm thanh như xem phim, nghe nhạc, chơi game, nghe thuyết trình...

VivoBook Pro N552VX có màu Xám Bạc, tích hợp sẵn Windows 10 Home và được bán với giá 27.990.000đ.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang