Báo cáo của IDC:

Vivo Smartphone đứng Top 5 nhà sản xuất smartphone lớn trên thế giới

21/06/2017 13:25

Theo báo cáo quý 1 năm 2017 của IDC, nhà sản xuất điện thoại thông minh Vivo được công nhận là thương hiệu có lượng sản phẩm bán ra thị trường cao thứ 5 trong số các nhà sản xuất smartphone toàn cầu.


Trong thời gian gần đây, Vivo đã hướng đến việc mở rộng khả năng nghiên cứu và phát triển toàn cầu (R&D), trong đó chú trọng đến công nghệ 5G, tích hợp vào các smartphone tân tiến nhất của hãng.

Alex Feng, Phó chủ tịch cấp cao của Vivo cho biết: "Vivo tự hào vì sự nỗ lực và những thành quả cống hiến của mình đã được IDC công nhận trong cuộc khảo sát kinh doanh gần đây. Hơn 100 triệu người dùng trên thế giới đã lựa chọn Vivo, chúng tôi tin tưởng con số này sẽ tăng lên khi những công nghệ mới, cũng như các tính năng tương thích 5G được trình làng cùng các mẫu điện thoại thông minh trong tương lai".

Để thúc đẩy các bước đột phá trong tương lai, Vivo đã thiết lập 7 trung tâm R&D trên toàn thế giới bao gồm 2 trung tâm ở Silicon Valley và San Diego (Mỹ), và 5 trung tâm ở Thẩm Quyến, Đông Quan, Nam Kinh, Hàng Châu và Bắc Kinh (Trung Quốc). Đây là những nơi sẽ tiếp tục phát triển các công nghệ điện thoại thông minh bao gồm: mạng 5G, camera điện thoại và công nghệ âm thanh Hi-Fi nhằm thu hút khách hàng.

"Việc xây dựng mạng lưới các trung tâm nghiên cứu là minh chứng cho thấy Vivo đang chú trọng hướng đến việc trở thành nhà sáng tạo công nghệ smartphone hàng đầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng", Phó chủ tịch cấp cao của Vivo chia sẻ thêm.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang