VinaPhone: Ra mắt gói cước Opera Mini không giới hạn

29/08/2013 14:48

(e-CHÍP Online) Chỉ với 2.000đ một ngày, người dùng có thể duyệt web, tải file hoặc xem video trực tiếp trên trình duyệt Opera Mini qua gói cước không giới hạn, do VinaPhone phối hợp với Opera Software cung cấp.

Sáng nay, 29/8/2013, mạng di động VinaPhone vừa phối hợp với Opera Software (nhà phát triển trình duyệt Opera Mini) ra mắt gói cước này tại khách sạn Park Hyatt, Q.1, TP.HCM. Được biết, VinaPhone là nhà mạng đầu tiên ở Việt Nam cung cấp khả năng duyệt web không giới hạn với 2.000đ một ngày. Điều này giúp gỡ bỏ những rào cản cho thị trường internet di động và giúp nhiều người dùng Việt Nam có thể kết nối trực tuyến hơn.


“VinaPhone luôn cung cấp những giải pháp thông minh hơn và tốt hơn để nâng cao trải nghiệm duyệt web di động cho khách hàng. Duyệt web với Opera Mini giúp mọi người lướt web trên điện thoại dễ dàng hơn và nhanh hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã cho ra đời gói cước dữ liệu này, cung cấp dịch vụ trả trước dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu linh hoạt. Chúng tôi tin tưởng rằng gói cước này sẽ thu hút được nhiều người thử trải nghiệm lướt web trên điện thoại di động của họ thông qua mạng VinaPhone” - Ông Nguyễn Hoàng Hải, Trưởng phòng Kinh doanh, Trung tâm Phát triển Dịch vụ VinaPhone, chia sẻ.

“Một lượng lớn người dùng ở Việt Nam đang khám phá sự tiện dụng của việc truy cập thông tin trực tuyến qua điện thoại di động của họ”, phát biểu bởi ông Lars Boilesen, Tổng giám đốc hãng Opera Software. “Hợp tác cùng VinaPhone đã giúp chúng tôi hỗ trợ thêm nhiều người dùng tận hưởng internet di động”.

Để đăng ký gói cước Opera Mini:
- Bạn tải về và cài đặt trình duyệt VinaPhone/Opera Mini từ địa chỉ http://m.opera.com.
- Gửi tin nhắn nội dung DK OPERA gửi về 1554 để đăng ký.
- Bắt đầu trải nghiệm duyệt web di động cùng Opera Mini.

Xem thêm thông tin chi tiết về gói cước này tại đây.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang