VinaPhone ra mắt dịch vụ “Đổi số”

23/09/2013 14:53

(e-CHÍP Online) - Với những thao tác đơn giản trên điện thoại của mình, khách hàng VinaPhone có thể lựa chọn cho mình những số điện thoại ưng ý rồi đổi sang số mới sử dụng.


Dịch vụ Đổi số của VinaPhone là một dịch vụ hoàn toàn mới mẻ, đáp ứng nhu cầu chính đáng của khách hàng khi mong muốn lựa chọn số điện thoại phù hợp với sở thích, nhu cầu công việc… Một điểm nổi bật của dịch vụ là bạn hoàn toàn chủ động thực hiện mọi lúc, mọi nơi và không cần hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật của nhà mạng, bạn cũng không thay SIM khi thay sang một số điện thoại mới.

Dịch vụ đổi số của VinaPhone cung cấp cho thuê bao trả trước với chi phí chỉ 25.000đồng /lần đổi số.

Chia sẻ thêm về dịch vụ “Đổi số”, đại diện VinaPhone cho biết: “VinaPhone hiện là nhà mạng duy nhất ở Việt nam cung cấp khả năng chọn số trên website, qua SMS cho khách hàng. Dịch vụ Đổi số vừa ra mắt khẳng định cố gắng làm hài lòng khách hàng của VinaPhone đối với nhu cầu rất đa dạng của người Việt nam khi sử dụng số điện thoại di động”.

Điều kiện sử dụng dịch vụ: Khách hàng là thuê bao VinaPhone trả trước, đang hoạt động 2 chiều trong thời gian là ≤ 180 ngày tính từ ngày kích hoạt (thuê bao hoạt động >180 ngày tạm thời không được tham gia). Số dư trong Tài khoản chính phải lớn hơn phí đổi số.

Các bước thực hiện: [Tìm số], [Giữ số], [Đăng ký], [Đổi số]
- Bạn tìm số có thể sử dụng trong kho số của VinaPhone.
- Sau khi thực hiện đổi số thành công, bạn vẫn có thể quay lại sử dụng số thuê bao cũ với bước tiếp theo là [Quay lại sử dụng số cũ]. Số thuê bao cũ được giữ lại trên hệ thống 15 ngày (sau 15 ngày hệ thống sẽ hủy và đưa lên kho số chung toàn quốc).

Mức phí dành cho dịch vụ:
- Tra cứu tìm số (số TB cần chuyển đổi): 250đ/SMS.
- Giữ số thuê bao (số TB cần đổi): 2.000đ/lần/số TB.
- Đổi số thành công: 25.000đ/lần/số TB.
- Đặc biệt nếu bạn muốn quay trở lại số cũ thì hoàn toàn được miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liện hệ với số điện thoại tổng đài 18001091, 9191 hoặc www.vinaphone.com.vn.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang