ViewSonic VX2770Sml-LED - Màn hình 27 inch không viền

31/07/2013 11:26

(e-CHÍP Online) - VX2770Sml-LED có độ phân giải Full HD, tỷ lệ tương phản năng động 30,000,000:1, góc nhìn rộng và một thiết kế không viền bắt mắt.

VX2770Sml-LED áp dụng công nghệ SuperClear AH-IPS với góc nhìn siêu rộng và có kết nối MHL 2.0 cho các thiết bị di động bên cạnh ngõ HDMI thông dụng, do đó giúp kết nối với đa dạng thiết bị giải trí có hỗ trợ hai định dạng trên như smartphone, máy tính bảng, máy tính, máy ảnh số HD và máy chơi game console... Kết nối MHL còn giúp các thiết bị di động trình chiếu trực tiếp mà không cần thông qua máy tính hay laptop.

Sản phẩm mới nầy có dải màu phong phú, tỷ lệ tương phản cao và hình ảnh trung thực, cung cấp góc nhìn rộng 178° từ cả hai chiều ngang, dọc nhưng vẫn bảo đảm độ sống động và chính xác của hình ảnh. Màn hình cũng có cường độ ánh sáng ổn định dù ở bất kỳ góc nhìn nào, công nghệ đa kết nối hỗ trợ HDMI và VGA giúp tương thích và thiết lập linh hoạt. Loa âm thanh tích hợp 1.5 Watt có hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm giả lập SRS Premium Sound, cho chất lượng âm thanh trung thực khi người dùng xem phim hay chơi game.

MAI KHÔI (Theo ViewSonic)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang