Viettel ra mắt nhiều dịch vụ mới

15/10/2016 18:40

Viettel vừa ra mắt một số dịch vụ mới nhân kỷ niệm 12 năm kinh doanh dịch vụ di động (15/10/2004 - 15/10/2016).


Theo đó, với phiên bản mới nhất vừa công bố, tất cả khách hàng Viettel đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng di động BankPlus mới mà không cần tài khoản. Chỉ cần bấm gọi *123# để đăng ký dịch vụ và thực hiện giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,... Trong thời gian này, khách hàng đăng ký sử dụng BankPlus sẽ được tặng 6 tháng sử dụng miễn phí các tiện ích.

Được ra mắt từ tháng 12/2015, MyViettel là một ứng dụng chăm sóc khách hàng dùng dịch vụ di động. Viettel cũng vừa nâng cấp phiên bản mới cho ứng dụng này, cho phép các khách hàng có thể tra cứu thông tin về dịch vụ mình đang sử dụng, lựa chọn đăng ký các chương trình khuyến mại, dịch vụ mới.

Dịp này, Viettel cũng ra mắt chương trình Chăm sóc khách hàng thân thiết Viettel Privilege 2016. Khách hàng chỉ cần cài đặt ứng dụng MyViettel, truy cập trang chủ Viettel hoặc gọi tổng đài tra Viettel để tra cứu, đăng ký hạng hội viên và trải nghiệm các dịch vụ trong lĩnh vực hàng không, nghỉ dưỡng, giáo dục, sức khỏe, giải trí, mua sắm...

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang