Viettel công bố chuỗi sự kiện đặc biệt "Tôi là sinh viên 2013"

01/10/2013 12:50

(e-CHÍP Online) - Tổng công ty Viễn thông Viettel chính thức công bố kế hoạch tổ chức chuỗi sự kiện "Tôi là sinh viên 2013" tại thành phố Thái Nguyên (5/10), Cần Thơ (12/10) và Đà Nẵng (19/10).


Là ngày hội dành riêng cho sinh viên với nhiều hoạt động kéo dài từ 8h sáng đến 22h đêm, “Tôi là sinh viên 2013” hứa hẹn mang tới cho các bạn trẻ một sân chơi bổ ích, trí tuệ và mang đậm tính nhân văn.

Ngày hội “Tôi là Sinh viên 2013” được kết cấu với 2 phần rõ rệt. Ban ngày, Viettel tạo ra một sân chơi lớn để các bạn sinh viên cơ hội thể hiện sự năng động, sáng tạo, cũng như cá tính riêng của mình trong các trò chơi vui nhộn. Bên cạnh đó, người tham gia còn được bổ sung những kiến thức mới thông qua trải nghiệm các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin mới nhất do Viettel cung cấp.

Vào buổi tối, các bạn sinh viên sẽ được giao lưu, gặp gỡ và xem biểu diễn nghệ thuật với nhiều ngôi sao ca nhạc đang được giới trẻ mến mộ như: Nhạc sỹ Nguyễn Cường, Ca sỹ Mỹ Tâm, Đan Trường, Văn Mai Hương, Cao Thái Sơn, Hoàng Quyên, nhóm 365…

Nhân dịp này, Viettel sẽ trao 60 suất học bổng (mỗi suất trị giá 10 triệu đồng) cho những thủ khoa và sinh viên nghèo vượt khó của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn diễn ra sự kiện. Đồng thời chính thức công bố tiếp nhận 6 sinh viên xuất sắc đang theo học khối kinh tế và kỹ thuật về làm việc cho Viettel ngay khi tốt nghiệp.

Bà Phạm Thanh Vân, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông Viettel chia sẻ: “Hỗ trợ học sinh - sinh viên nói riêng và ngành giáo dục nói chung là một trong những định hướng lớn trong hoạt động xã hội của Viettel. Và Ngày hội Tôi là sinh viên 2013 chính là một hoạt động tiếp theo thể hiện cam kết đồng hành cùng thế hệ trẻ của Viettel ngay từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm cuộc sống đầy ý nghĩa, cơ hội thể hiện cá tính và khẳng định bản thân, từ đó góp phần nuôi dưỡng và chắp cánh ước mơ cho thế hệ tương lai của đất nước”.

Trước khi diễn ra chuỗi sự kiện “Tôi là sinh viên 2013”, các hoạt động chào đón tân sinh viên và chương trình bán hàng ưu đãi dành cho sinh viên đã được triển khai rộng khắp trên toàn quốc.

Theo đó, từ ngày 20/8/2013, Viettel triển khai chương trình hòa mạng SIM BankPlus Sinh viên kèm gói ưu đãi kéo dài từ 2 đến 6 năm tùy theo thời gian theo học; giảm giá và tặng học bổng khi mua Smartphone… Cũng trong dịp này, Viettel tặng 800 phần quà là máy điện thoại cho tân thủ khoa của các trường Đại học, Cao đẳng để khích lệ thành tích học tập của các bạn trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua.

Song song với đó Viettel phối hợp với 30 trường đại học trên toàn quốc tổ chức chương trình ca nhạc giao lưu nghệ thuật tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên được hòa mình vào không khí sôi nổi, vui vẻ, tăng cường sự giao lưu đoàn kết giữa các sinh viên trong trường.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang