Vietnamobile trao thưởng cho các "game thủ" Drappy AR

03/07/2017 16:52

Tại đại lý Vietnamobile 125 Bis, Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM, Vietnamobile đã trao thưởng cho những người chơi Drappy AR may mắn trúng giải nhất với trị giá là chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime.

Đại diện Vietnamobile trao giải Nhất chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime cho các khách hàng may mắn

Drappy AR - Chú rồng vui vẻ là ứng dụng sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường (Augmented Reality - AR) mà Vietnamobile cung cấp cho người tiêu dùng. Ngoài mục đích truyền tải thông tin các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách thuận tiện nhất, ứng dụng còn mang tính giải trí khá hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê chơi game trên thiết bị di động. Người chơi có thể trải nghiệm bằng cách sử dụng giọng nói của mình để điều khiển chú rồng bay qua các chướng ngại vật với độ khó tăng dần và đồng thời tích lũy điểm. Đặc biệt, khi tham gia trò chơi, khách hàng sẽ được nhận những phần quà bất ngờ hoàn toàn miễn phí dựa trên bảng xếp hạng hàng tuần. Tổng giải thưởng bao gồm 24 điện thoại Samsung J7 Prime, 240 cặp vé xem phim CGV và 480 thẻ cào.

Bạn Phùng Anh Thế đến từ TP.Hồ Chí Minh là một trong những khách hàng may mắn “ẵm” giải Nhất chia sẻ: “Drappy AR là một ứng dụng trò chơi khá vui vẻ với đồ họa dễ thương, trẻ trung, hơn nữa khi chơi trò chơi nhận được những giải thưởng hấp dẫn nên mình đã cố gắng “cày” ngày “cày” đêm, có khi là cả nhà cùng “cày”, quá may mắn lại trúng giải Nhất. Hy vọng nhà mạng Vietnamobile sẽ cho ra nhiều những ứng dụng giải trí cho các bạn trẻ hơn nữa.”

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang