Vietnamobile tặng 10GB data tốc độ cao cho người dân đang thực hiện Chỉ thị 16

09/08/2021 06:00

Chia sẻ khó khăn trong tình hình dịch bệnh Covid-19, Vietnamobile chính thức tham gia vào gói hỗ trợ dịch vụ viễn thông cho khách hàng dưới sự chủ trì của Bộ Thông tin và Truyền thông.


Theo đó thuê bao Vietnamobile sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

Tặng 1GB data khi cài đặt Bluezone và miễn cước data cho thuê bao khi truy cập ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone cũng như các trang thông tin điện tử của Bộ Y Tế.

Tặng 10GB data tốc độ cao cho người dân thuộc các tỉnh thành đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Với các tỉnh giãn cách theo chỉ thị 15 & 16, Vietnamobile triển khai chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt “Nạp thẻ liên kênh 888” do các thuê bao khu vực này không có điều kiện mua thẻ nạp thường xuyên. Khách hàng có thể gửi yêu cầu nạp thẻ bằng cách bấm cú pháp *888# hoặc gọi 888, nhân viên Vietnamobile sẽ liên hệ trực tiếp với Khách hàng để hỗ trợ nạp thẻ.

Chương trình khuyến mại nạp thẻ đặc biệt lên đến 200-300%, và tặng thêm 30 ngày thời hạn sử dụng SIM đối với thuê bao nạp thẻ từ 50.000đ.

Ngoài ra Vietnamobile tiếp tục cung cấp các giải pháp hỗ trợ như: Tặng thêm 100% dung lượng data của các gói bổ trợ khi gia hạn đầy đủ; Tặng 10GB data khi gia hạn đầy đủ gói cước mặc định; Giảm giá lên đến 30% giá cước cho thuê bao gia hạn 3 tháng hoặc 6 tháng liên tiếp.

Chung tay cùng Chính phủ và các Bộ ban ngành, Tỉnh, Thành phố, Vietnamobile tham gia hỗ trợ các chương trình nhắn tin tuyên truyền khuyến cáo ngừời dân trong công cuộc phòng chống dịch bệnh, miễn phí các cuộc gọi tới tổng đài 1022 của một số tỉnh thành để chia sẻ một phần trách nhiệm với cộng đồng, giúp khách hàng có thêm quyền lợi khi cần giải đáp y tế một cách kịp thời. Với lực lượng chức năng phòng chống dịch, Vietnamobile hỗ trợ các đợt phát tặng ô che nắng mưa cho các chốt kiểm dịch tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội...

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang