Vietnamobile ra mắt thẻ SIM có thể tái sử dụng, thân thiện với môi trường

04/06/2020 08:25

Nhằm hưởng ứng thông điệp ngày môi trường thế giới 2020, Vietnamobile vừa ra mắt thẻ SIM có thể tái sử dụng thay vì bỏ đi, gây hại cho môi trường.


Ô nhiễm môi trường không chỉ do xả thải từ các khu công nghiệp mà còn do chúng ta không tái sử dụng các vật dụng hàng ngày. Vì thế các sản phẩm tái sử dụng được coi là xu hướng xanh để bảo vệ môi trường.

Nhằm hưởng ứng thông điệp ngày môi trường thế giới 2020 được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) lựa chọn “Hành động vì thiên nhiên”, Vietnamobile là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cho ra mắt thẻ SIM thiết kế dạng thẻ tên treo lên hành lý hoặc vật dụng cá nhân giúp người dùng có thể tái sử dụng thay vì bỏ đi gây hại cho môi trường.

Sáng kiến thân thiện với môi trường của Vietnamobile chứng minh rằng công ty luôn nỗ lực làm giảm tác động môi trường bên cạnh việc đưa đến cho khách hàng những ý tưởng hữu ích trong cuộc sống. Thay vì bị bỏ đi, các thẻ SIM này được tái sử dụng và biến thành những vật dụng hữu ích hơn.

Dựa trên nền tảng phôi SIM nguyên bản tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn viễn thông, Vietnamobile đã khoác lên tấm thẻ SIM hiện tại một thiết kế trẻ trung kèm theo lỗ móc khoá tiện dụng và phần ghi chú thông tin cá nhân để sử dụng như móc chìa khoá, thẻ tag hành lý, balo giúp tránh thất lạc ở nơi công cộng cực kỳ hữu dụng.

Là một nhà mạng trẻ, ngoài việc mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Vietnamobile cũng quan tâm đến xu hướng của giới trẻ và mong muốn cùng tất cả mọi người lan toả những hoạt động ý nghĩa mỗi ngaỳ chung tay bảo vệ môi trường, tái tạo hệ sinh thái của chúng ta.
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang