Vietnamobile ra mắt gói dịch vụ miễn phí hoàn toàn 3G

05/01/2018 19:50

Lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam, Vietnamobile ra mắt sản phẩm "THÁNH SIM" hoàn toàn miễn phí dữ liệu (data).


THÁNH SIM là Bộ hoà mạng mới của Vietnamoible, được giới thiệu lần đầu ở Việt Nam, được thiết kế với ưu đãi không tưởng - Hoàn toàn miễn phí Dữ liệu (Data) không giới hạn.


Tất cả những gì khách hàng cần làm để hưởng ưu đãi này là chỉ cần nạp thẻ từ 20.000đ/tháng. Sau khi nạp thẻ, khách hàng có thể sử dụng số tiền nạp thẻ này cho các dịch vụ di động khác như gọi, tin nhắn, dịch vụ giá trị gia tăng.


Giá bán lẻ của THÁNH SIM là 40.000đ, ngoài ra không có thêm bất cứ phụ phí nào khác.

Để kịch hoạt ưu đãi, khách hàng thực hiện thao tác: Bấm [*999#OK].


Bên cạnh ưu đãi Hoàn toàn miễn phí dữ liệu, THÁNH SIM cũng có ưu đãi về giá cước thoại, chỉ 680đ/phút cho nội mạng và ngoại mạng, mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay.


Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile chia sẻ: “Sản phẩm THÁNH SIM là một sản phẩm mang tính đột phá, mang lại trải nghiệm dữ liệu trực tuyến hoàn toàn tự do, không giới hạn. Chúng tôi không thu phí dữ liệu, người dùng chỉ cần nạp thẻ từ 20.000đ là được tận hưởng. Với số tiền nạp thẻ đó, người dùng lại có thể sử dụng cho các dịch vụ khác. Hiểu được nhu cầu sử dụng dữ liệu ngày càng tăng cao của người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ, với sản phẩm này, chúng tôi mong muốn người dùng được thoải mái trải nghiệm dữ liệu mà không gặp bất cứ rào cản nào”.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang