Vietnamobile ra mắt dịch vụ chọn số online

05/02/2018 11:15

Sau khi ra mắt thành công sản phẩm "Thánh SIM", Vietnamobile tiếp tục trình làng dịch vụ mới cho phép người dùng tự do lựa chọn số điện thoại yêu thích mang tên "Kho số đa dạng - Lựa chọn tha hồ".

Với dịch vụ chọn “Số yêu thích”, Vietnamobile giúp khách hàng tự do lựa chọn số điện thoại mang nhiều ý nghĩa đối với họ. Đó có thể là những số điện thoại đôi, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, những con số may mắn.

Bà Elizabete Fong, CEO của Vietnamobile

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile cho biết: “Website chọn Số yêu thích là một trong những sản phẩm mang tính đột phá, đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Hiểu được tầm quan trọng của số điện thoại đối với cuộc sống của khách hàng, chúng tôi đem đến cho họ cơ hội được sở hữu dãy số điện thoại mà họ yêu thích. Việc chọn số điện thoại cho bản thân giờ đây không còn bị giới hạn bởi những con số được cấp sẵn mà người dùng hoàn toàn có thể chủ động chọn ra những con số có ý nghĩa với cuộc đời họ thông qua website chọn số của chúng tôi. Vietnamobile mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng người dùng di động Việt Nam, tạo ra những giá trị tích cực trong việc tự do tận hưởng cuộc sống, thông qua việc sử dụng lưu lượng data miễn phí.”

Bằng cách truy cập vào tên miền: http://chonso.vietnamobile.com.vn/, người dùng được tự do lựa chọn con số yêu thích cùng với đầu số của Vietnamobile. Sản phẩm đầu tiên mà Vietnamobile giới thiệu vào tháng Hai là “Số Hưởng” và “Số Gấu”, đi liền với 3 đầu số 092, 0188 và 0186.

- "Số Hưởng”: Là số điện thoại mà bạn muốn có được, số này có thể được bắt đầu bằng dãy số 01866ddmmyy và 01888ddmmyy. Khách hàng chỉ cần gõ ngày có ý nghĩa với họ và chọn số mong muốn.

- "Số Gấu": Là số điện thoại dành cho người thương, đối tác, bạn bè - khách hàng có thể chọn 2 SIM giống nhau với tối đa 3 số kết thúc khác nhau.

Có ba bước đơn giản để khách hàng tận hưởng dịch vụ này:

- Bước 1: Chọn và Đặt số điện thoại từ trang web http://chonso.vietnamobile.com.vn/

- Bước 2: Đăng ký thông tin khách hàng.

- Bước 3: Đến cửa của Vietnamobile gần nhất để nhận SIM (Cửa hàng đối tác và Cửa hàng độc quyền). Giá SIM số đã chọn ở mức 50.000 đồng /số. Khách hàng cần nạp và sử dụng 50.000 đồng mỗi tháng để duy trì số đã chọn.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang