Vietnamobile phủ sóng 3G tốc độ cao toàn Đà Nẵng

06/04/2017 18:07

Ngày 6/4/2017, Vietnamobile chính thức công bố đã phủ sóng 100% dịch vụ 3G đến với người dân Đà Nẵng với tốc độ cao gấp nhiều lần so với trước đây.


Để đánh dấu sự kiện này, Vietnamobile cũng tổ chức một buổi tiệc ở Đà Nẵng để chào mừng và cũng là để khách hàng có được những trải nghiệm thực tế về dịch vụ mà mình cung cấp.

Sự kiện mang tên “Chất sống - 3G siêu tốc, diện mạo mới”, được tổ chức bởi Vietnamobile cùng với sự đồng hành của MOOV (một ứng dụng âm nhạc trực tuyến số 1 Hong Kong), nhằm hướng tới khách hàng và các cơ quan báo chí, diễn ra vào lúc 15g00 tại Công viên Biển Đông, TP Đà Nẵng.


Sự kiện của Vietnamobile diễn ra vào ngay đầu tháng 4 với nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn dành cho giới trẻ như: Đường chạy sắc màu, Quầy bar thuyền thúng, Trò chơi bãi biển, phục vụ đồ uống miễn phí trong suốt quá trình diễn ra sự kiện… Đặc biệt hơn nữa là sự khuấy động của đêm nhạc Rock sôi động, cuồng nhiệt với sự tham gia của các nghệ sĩ, rockband như: Microwave, The Beats, Nhiệt Huyết, ca sĩ Hải Yến Idol…


Hướng đến mục tiêu xây dựng hình ảnh một cung cấp băng thông rộng di động kỹ thuật số dành cho giới trẻ, Vietnamobile đã tung ra nhiều gói cước mới lạ như SIM Pizza… giúp khách hàng có thể tự thiết kế một gói cước cho riêng mình. Sự đa dạng, linh hoạt này mang lại nhiều giá trị cho các khách hàng trẻ với tâm lý chung yêu thích sự đổi mới, muốn được trải nghiệm một dịch vụ viễn thông có giá cước hợp lý mà vẫn đáp ứng đủ các nhu cầu.


Vietnamobile hiện là nhà mạng đứng thứ tư tại Việt Nam, được thành lập với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison (Hong Kong).

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang