Vietnamobile phủ sóng 3G tốc độ cao ở Nam Định, Quảng Ngãi

17/07/2017 12:06

Sau Thái Bình và Quảng Nam, nhà mạng Vietnamobile đã chính thức công bố phủ sóng 3G tốc độ cao tại hai tỉnh thành khác là Nam Định và Quảng Ngãi vào ngày 15-16/7 vừa qua.


Việc chính thức công bố phủ sóng 3G ở Nam Định và Quảng Ngãi tiếp tục nằm trong chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” được Vietnamobile tổ chức từ tháng 6 đến cuối tháng 9/2017. Trong chuỗi sự kiện này, nhiều bạn trẻ ở các tỉnh sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm trực tiếp trò chơi “Đường chạy sắc màu” đầy hứng khởi, vui tươi.

Sự kiện diễn ra vào cuối tuần vừa qua ở Nam Định và Quảng Ngãi cũng đã thu hút hàng ngàn các bạn trẻ đến tham dự và thỏa sức vui chơi trong không gian âm nhạc đầy màu sắc trẻ trung, vui tươi và các trò chơi vui nhộn, cùng các phần thưởng giá trị mà Vietnamobile trao tặng. Đối tượng tham gia chương trình phần đông là các bạn sinh viên, học sinh THPT và cả học sinh THCS.


Trải nghiệm thực tế 3G của Vietnamobile ở Nam Định và Quảng Ngãi cho thấy tốc độ truy cập Internet nhanh, ổn định, đạt tốc độ 42Mb/s, không có hiện tượng bị lag ngay cả khi xem video ở khu vực tập trung đông người.

Tại ngày hội của mình ở Nam Định và Quảng Ngãi, Vietnamobile đã mời đến sự kiện các ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng và đã thực sự cháy hết mình trong không gian sôi động như Hải Yến Idol, Hoàng rapper, Kimese, DJ Trang Moon, Da Lab ở Nam Định và Hương Tràm, DJ Jenny, Huyền Trang ở Quảng Ngãi.
Tiếp sau Nam Định và Quảng Ngãi, Vietnamobile sẽ tổ chức sự kiện công bố phủ sóng 3G ở Hải Phòng (22/7) và Daklak (29/7).


PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang