Vietnamobile nhận chứng nhận toàn cầu từ ACCA

10/09/2015 12:33

(e-CHÍP Online) - Vietnamobile vừa trở thành công ty viễn thông đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng nhận Doanh nghiệp đối tác của ACCA - Approved Employer về Phát triển nhân viên theo chuẩn Vàng.


Theo đó, tất cả nhân viên kế toán và tài chính của Vietnammobile khi đăng ký theo học ACCA sẽ nhận được hỗ trợ để hoàn thành các kỳ thi tại đây và hỗ trợ về kinh nghiệm thực tiễn. Sự đánh giá của ACCA giúp cho các thành viên của Vietnamobile tăng cường kiến thức chuyên môn và phát triển kỹ năng từ đó nâng cao chất lượng báo cáo tài chính. Điều này cũng nằm trong chiến lược của Vietnamobile trong việc đầu tư và phát triển khả năng và chuyên môn của nhân viên nói chung và kế toán - tài chính nói riêng, nhằm tạo dựng để trở thành một nguồn lực những chuyên gia giỏi.

Vietnamobile cũng đang tiếp tục đầu tư để ứng dụng phần mềm Oracle Hyperion nhằm tiêu chuẩn hóa so với các quốc gia phát triển, chính vì thế, sự phát triển về nguồn nhân lực, cũng như mảng Tài chính và kế toán càng ngày càng trở nên quan trọng.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang