Vietnamobile miễn phí data truy cập các ứng dụng đào tạo trực tuyến của Bộ GD-ĐT

26/03/2020 10:16

Vietnamobile và các nhà mạng miễn phí toàn bộ cước phí truy cập dữ liệu (data) cho các ứng dụng đào tạo trực tuyến của Bộ Giáo Dục - Đào Tạo cho học sinh - sinh viên trên cả nước.

Sáng nay 26/3/2020, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì lễ công bố cam kết đồng hành, hỗ trợ của ngành TT&TT với ngành GD&ĐT về vấn đề phòng, chống dịch bệnh Covid-19.


Nhằm ủng hộ và thúc đẩy mạnh mẽ quan điểm chỉ đạo “tạm dừng đến trường, không dừng việc học” của Bộ GD&ĐT đối với tình hình trường học đóng cửa, nhà mạng di động Vietnamobile và các nhà mạng khác chính thức cam kết hỗ trợ ngành GD&ĐT trong giai đoạn chống dịch Covid-19. Theo đó, Vietnamobile và các nhà mạng cung cấp cụ thể các dịch vụ sau:

- Miễn phí toàn bộ cước phí truy cập dữ liệu học sinh - sinh viên (HSSV), thầy cô giáo cho các chương trình học từ xa trên các ứng dụng trực tuyến của Bộ GD&ĐT;

- Hỗ trợ miễn phí nhắn tin đến hàng chục triệu HSSV, thầy cô giáo và người dân liên quan trên cả nước về các thông báo quan trọng của Bộ GD&ĐT.

Tại họp báo ký kết sáng nay với bộ GD-ĐT, thay mặt Ban giám đốc Vietnamobile, ông Võ Đăng Việt Linh - Giám đốc Đối ngoại của Vietnamobile phát biểu: Là mạng viễn thông di động có vốn đầu tư nước ngoài, Vietnamobile đánh giá rất cao sự sáng tạo, sự chủ động và quyết liệt trong hành động kịp thời của hai bộ ngành TT&TT và GD&DT trong việc để cùng đưa ra các giải pháp cùng đồng hành trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19. Với lời hiệu triệu của đồng chí Bộ trưởng Bộ TT&TT, với trách nhiệm xã hội của mình, khi tổ quốc cần, Vietnamobile hết sức tự hào khi đóng góp một phần nhỏ bé cho công cuộc đào tạo thế hệ trẻ. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sự phối hợp này chắc chắn sẽ góp phần giúp đất nước ta nhanh chóng vượt qua đại dịch.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang