Vietnamobile kỷ niệm 8 năm thành lập bằng loạt dịch vụ mới

04/04/2017 20:17

Nhân kỷ niệm 8 năm thành lập, mạng di động Vietnamobile đã ra mắt loạt sản phẩm dịch vụ mới.


Tại buổi chia sẻ gặp gỡ với báo chí, bà Elizabete Fong, tổng điều hành và các đồng nghiệp phụ trách về kinh doanh, công nghệ đã cập nhật và giới thiệu đến phóng viên các cơ quan, báo, đài những thông tin mới nhất về sự phát triển của Vietnamobile.

Kể từ khi Vietnamobile chuyển đổi sang hình thức Công ty Cổ phần có vốn đầu tư của tập đoàn Hutchinson vào tháng 10/2016, Vietnamobile đã có nhiều thay đổi. Vietnamobile đã nhanh chóng nâng cấp phủ sóng và cải thiện chất lượng mạng 3G trên toàn quốc.

Đối với chiến lược phát triển của Vietnamobile trong tương lai sắp tới, bà Elizabete Fong nói rằng Vietnamobile sẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu là giới trẻ. “Với kinh nghiệm đầu tư ở nhiều thị trường trên thế giới của tập đoàn Hutchinson, chiến lược của chúng tôi là tập trụng nâng cao trải nghiệm dịch vụ của người dùng nhằm làm phong phú thêm cuộc sống thú vị của họ”, bà Fong nói. Đáng chú ý phải kể đến những dịch vụ mới như Mobile TV (dịch vụ xem truyền hình trên di động), gói YouTube tốc độ cao, Voice 4 Teen và một ứng dụng vui nhộn mang tên Drappy (công nghệ thực tế tăng cường) mà người chơi có cơ hội nhận các giải thưởng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 này. Ngoài ra, Vietnamobile còn tri ân những khách hàng thân thiết bằng cách tặng 880.000 đồng sử dụng liên mạng cho 88 thuê bao được lựa chọn đã tin dùng dịch vụ của nhà mạng suốt 8 năm qua. Vietnamobile cũng chọn ra hơn 500 điểm bán sim thẻ tiêu biểu trên toàn quốc để trao tặng phần quà trị giá 300.000 đồng.

Dịch vụ Voice 4 Teen mang đến cho khách hàng trải nghiệm nghe Radio trực tuyến với nhiều chuyên mục như làm đẹp, tâm sự, nghề nghiệp… Đây cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu của các bạn trẻ, có thể gửi các yêu cầu về chương trình để gửi tặng các bài hát tới người mình yêu thương. Khách hàng có thể soạn tin DK 512 để đăng kí dịch vụ Voice4teen.

Với gói dịch vụ Mobile TV, khách hàng có thể xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế cũng như các bộ phim, video clip hấp dẫn, với tổng số gần 100 kênh truyền hình bao gồm các hệ thống kênh của HTVC, HTV, VTV, VTC, và nhiều kênh quốc tế... Bên cạnh đó là 4 gói nội dung chuyên biệt về giải trí để khách hàng có quyền được lựa chọn các gói giải trí như phim truyện, thể thao, Gameshow, phim Sitcom…. Để đăng ký dịch vụ MobileTV của Vietnamobile, khách hàng có thể thực hiện đăng ký theo các cách sau:

- Cách 1: Soạn tin DK < Mã gói > gửi 556

- Cách 2: Truy cập wapsite http://tv.vietnamobile.com.vn (bằng điện thoại) hoặc chọn mục Gói cước, chọn gói nội dung muốn đăng ký và xác nhận đăng ký.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang