Vietnamobile khởi động chiến dịch “Đố Cản Nổi” với Siêu Thánh Sim

17/12/2018 05:05

Vietnamobile chính thức khởi động chiến dịch truyền thông tiếp thị tích hợp "Đố Cản Nổi" dành cho sản phẩm chủ đạo Siêu Thánh SIM, chào đón mùa lễ hội 2018.

Sau “Phê Không Tưởng”, “Đố Cản Nổi” chính là thông điệp Vietnamobile muốn gửi đến người dùng Việt: hãy làm chủ cuộc sống của chính mình - cuộc sống không điều gì có thể ngăn cản được - dù bạn là ai, bạn làm gì. Mỗi người trong chúng ta đều có thể trở thành phiên bản “bất bại” của chính mình mỗi ngày.


Với tinh thần “Đố Cản Nổi”, Siêu Thánh SIM là gói cước được thiết kế nhằm phục vụ ba nhu cầu không thể thiếu của người dùng di động hiện đại: kết nối Internet, thoại và nhắn tin. Cụ thể: truy cập Internet hoàn toàn miễn phí với gói dữ liệu lên đến 4GB/ngày và liên tục trong 30 ngày. Ngoài ra, với dịch vụ thoại và nhắn tin, Vietnamobile áp dụng chính sách miễn phí 100% cho nội mạng. Cước gọi và nhắn tin ngoại mạng 550 đồng/phút và 330 đồng/tin nhắn.

Triển khai chiến dịch truyền thông tiếp thị tích hợp “Đố Cản Nổi” thông qua các phương tiện quảng cáo ngoài trời phủ sóng toàn quốc, các hoạt động PR cùng chuỗi video mang đậm tinh thần không gì có thể cản được của người Việt, Siêu Thánh SIM mong muốn mang đến không chỉ cho giới trẻ mà còn mọi đối tượng người dùng khác những trải nghiệm kết nối thật sự khác biệt.

Để được hưởng những ưu đãi “Đố Cản Nổi” của gói sản phẩm Siêu Thánh SIM, người dùng chỉ cần hoà mạng với mức phí 60.000 đồng/thẻ SIM và nạp thẻ tối thiểu 40.000 đồng mỗi tháng.
Thời hạn sử dụng ưu đãi của Siêu thánh SIM:

GIÁ TRỊ THẺ NẠP

MIỄN PHÍ THOẠI & SMS NỘI MẠNG (NGÀY)

DAT A MIỄN PHÍ (NGÀY)

40.000đ

30

30

50.000đ

30

90

≥100.000đ

30

180


Bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc Vietnamobile chia sẻ: “Với Siêu Thánh SIM, chúng tôi muốn mang đến cho người dùng những đặc quyền mà không phải nhà mạng nào cũng cung cấp được, đó là không chỉ tiết kiệm đáng kể chi phí liên lạc di động hàng tháng mà người dùng sẽ thật sự trải nghiệm cảm giác nghe, gọi, nhắn, lướt bất tận - điều mà thế hệ Y và thế hệ Z luôn cần cho cuộc sống không điều gì có thể ngăn cản được”.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang