Vietnamobile đồng hành cùng bữa tiệc sắc màu - Color me run

22/04/2017 19:13

Hàng ngàn bạn trẻ Hà Nội đã có những giây phút sôi động trong đêm nhạc EDM - Color me run, diễn ra vào chiều ngày 22/4 vừa rồi tại Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội.


“Đường chạy sắc màu - Color Me Run” được biết đến như một sự kiện thường niên độc đáo khi kết hợp giữa thể thao, cụ thể là chạy bộ với một chương trình ca nhạc ấn tượng, nhằm mang đến cho người tham gia những trải nghiệm mới lạ nhất. Tại Color me run năm nay, giới trẻ Hà Nội đã vượt qua thử thách quãng đường chạy ngập màu sắc 5 km cùng những chướng ngại vật đầy ngộ nghĩnh, dễ thương, và “tắm” mình trong âm nhạc EDM. Sân khấu tại Vinhomes Riverside gần như “vỡ òa” với sự xuất hiện của Suni Hạ Linh và Sobin Hoàng Sơn, DJ Tujamo, đem đến những bản remix các ca khúc đang hot nhất hiện nay.

Năm nay, sự kiện Color Me Run có sự hiện diện của nhà mạng Vietnamobile và MOOV (ứng dụng âm nhạc trực tuyến Hong Kong) với tư cách là hai nhà đồng tài trợ. Đặc biệt tại Color Me Run diễn ra ngày 27/5 tới ở Khu đô thị Sa La, quận 2, TP.HCM, Vietnamobile tung ra chương trình: khách hàng khi mua sim Pizza của Vietnamobile với giá 30.000 đồng sẽ có cơ hội nhận 400 vé tham dự Color Me Run.

Ngoài ra, các bạn trẻ khi đến với sự kiện còn được trải nghiệm 3G tốc độ cao cùng trò chơi thực tế tăng cường mới nhất vừa được Vietnamobile cho ra mắt mang tên DRAPPY AR tại quầy hàng của Vietnamobile.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang