Vietnamobile đã tìm được khách hàng trúng ô tô Mazda

21/04/2016 10:12

(e-CHÍP Online) - Sau một thời gian triển khai, đến nay chương trình "Tết Rộn Ràng - Ngập Tràn Quà Tặng" của Vietnamobile đã tìm được những khách hàng may mắn trúng thưởng.


Chương trình khuyến mại này được Vietnamobile triển khai từ ngày 18/01 đến 06/03/2016. Trong thời gian khuyến mại, khách hàng chỉ cần nạp thẻ (không áp dụng cho 2 thẻ nạp đầu tiên sau khi kích hoạt SIM), hệ thống sẽ tự động cấp mã số may mắn dự thưởng với cơ hội trúng các giải thưởng gồm:

- 1 giải nhất: Xe ô tô Mazda AT 2.0L trị giá 978.000.000đ, hoặc có thể quy đổi thành tiền mặt.

- 3 giải nhì: Xe Honda Wave RSX.

- 735.000 giải ngày: Tặng ngay 20.000đ vào tài khoản nội mạng.

Sau 7 tuần triển khai, vào ngày 30/03 vừa qua, Vietnamobile cũng đã tổ chức quay thưởng để tìm ra những khách hàng may mắn nhất sở hữu các giải thưởng giá trị này. Để đảm bảo tính công bằng, chương trình quay thưởng còn có sự tham gia của đại diện Cục xúc tiến thương mại và đại diện cơ quan truyền thông - Báo Bưu Điện. Qua quá trình quay thưởng, xác minh, Vietnamobile đã tìm ra được ba khách hàng may mắn, bao gồm:

- Anh Nguyễn Vũ Sơn (Tấn Long, Tấn Mỹ, chợ mới An Giang) - Khách hàng may mắn nhất khi sở hữu giải nhất của chương trình là 1 xe ô tô Mazda.

- Chị Võ Ngọc Thu (27/14A ấp Bình Đường 2, xã An Bình, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương ) và chị Nguyễn Thị Tình (Xóm 2, Thôn An Liêm, Xã Tam Long, Đông Hưng, Thái Bình) là những khách hàng may mắn tiếp theo, mỗi người sẽ nhận 1 xe Honda Wave RSX.

Ngày 21/04/2016 vừa qua, đại diện Vietnamobile cũng đã tổ chức lễ trao giải thưởng cho hai khách hàng Nguyễn Vũ Sơn và Võ Ngọc Thu tại TP. HCM, riêng khách hàng Nguyễn Thị Tình sẽ nhận thưởng sau đó tại Hà Nội.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang