Vietnammm.com mua lại foodpanda.vn

08/12/2015 16:36

Dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến Vietnammm.com thông báo chính thức mua lại thành công doanh nghiệp Foodpanda tại Việt Nam. Danh sách các nhà hàng cộng tác cũng như các khách hàng đặt thức ăn trực tuyến qua foodpanda đảm bảo vẫn tiếp tục hoạt động bình thường.


FoodPanda, lần đầu có mặt tại Việt Nam vào năm 2012 với tên HungryPanda.vn, cung cấp dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến với hơn 1,000 nhà hàng tại Việt Nam. Cùng với việc chuyển nhượng này,
tất cả khách hàng đặt món qua Foodpanda sẽ được chuyển tiếp đến Vietnammm.com, và người tiêu dùng sẽ có thể đặt thức ăn từ những nhà hàng của cả Foodpanda.vn, và Vietnammm.com.

Thông tin từ Vietnammm.com, thương hiệu này đã đạt mức tăng trưởng trên 300%. Việc mua lại đồng thời sẽ giúp công ty đạt đến 90% thị phần đặt thức ăn trực tuyến tại Việt Nam.

Vietnammm.com là một phần của tập đoàn Takeaway.com Châu Á - một trong những trang web đặt thức ăn trực tuyến lớn nhất thế giới. Takeaway.com hoạt động tại Hà Lan, Bỉ, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Pháp, Anh, Luxemburg, Ba Lan và Việt Nam. Tập đoàn hiện tại đã đạt được hơn 3.5 triệu lượt đặt hàng mỗi tháng,

Chúng tôi tin rằng việc mua lại Foodpanda sẽ là nền tảng cho những đầu tư tiếp theo trong tương lại, góp phần thúc đẩy sự phát triển lâu dài của Vietnammm.com, đồng thời mang đến nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng Việt - giúp chúng tôi giữ vững danh hiệu dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến tốt nhất Việt Nam”, ông Jochem - CEO Vietnammm.com chia sẻ.

Thành lập năm 2011, Vietnammm.com là công ty đầu tiên gia nhập thị trường đặt thức ăn trực tuyến tại Việt Nam. Năm 2013, Vietnammm.com đã hợp tác với Takeaway.com để tăng cường và phát triển việc kinh doanh dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến tại Việt Nam.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang