VietCredit tặng quà cho khách hàng mở thẻ vay

13/06/2019 09:29

VietCredit tổ chức chương trình "Chào hè rực rỡ - Cùng mở thẻ vay" gồm hàng nghìn quà tặng và được tham gia bốc thăm trúng thưởng từ ngày 15/06/2019 đến 31/07/2019.

Chương trình được áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng chỉ cần hoàn tất thủ tục đăng ký hồ sơ mở thẻ vay VietCredit sẽ được tặng ngay một áo mưa thời trang cao cấp.


Đồng thời, sau khi được cấp thẻ vay, khách hàng thực hiện kích hoạt thẻ và có giao dịch rút tiền đầu tiên trong thời gian khuyến mãi sẽ tiếp tục được tham gia vào chương trình rút thăm may mắn với cơ hội trúng một trong số các giải thưởng như sau:

- 03 Giải nhất: 3.000.000 đồng /giải

- 10 Giải nhì: 1.500.000 đồng /giải

- 30 Giải khuyến khích: 500.000 đồng /giải

Khách hàng khi trúng thưởng trong chương trình rút thăm sẽ được nhận giải qua tài khoản cá nhân mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Thẻ vay VietCredit là loại hình thẻ vay với các đặc tính tiện lợi, linh hoạt và lãi suất minh bạch. Hạn mức tín dụng của thẻ lên đến 100 triệu, đáp ứng đa dạng nhu cầu chi tiêu trước - thanh toán sau của người tiêu dùng. Khi sử dụng thẻ, khách hàng có thể vay - trả liên tục trong hạn mức tín dụng suốt 36 tháng mà không cần các thủ tục đăng ký vay hoặc giải ngân phức tạp.

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được rất nhiều lợi ích khi mở thẻ vay VietCredit như được miễn lãi suất trong 07 ngày đầu sau khi kích hoạt thẻ, không phải đóng bất kỳ loại phí nào trong suốt thời gian sử dụng, tiện lợi rút tiền 24/7 tại hơn 15.000 ATM trên toàn quốc và thanh toán dễ dàng qua hệ thống MoMo, Viettel, Payoo,...

Đặc biệt, khác với nhiều công ty tài chính hiện đang áp dụng mức phí phạt khi khách hàng trả nợ trước hạn, VietCredit cho phép người vay được linh hoạt tất toán các khoản vay mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang