Việt Trinh mượt mà với iPhone

14/10/2013 18:40

(e-CHÍP Online) "Người đẹp Tây đô" đã có những khoảnh khắc đáng yêu bên iPhone trong buổi ra mắt phim Vợ của chồng tôi.

Vẫn đôi mắt đen to tròn như biết nói, vẫn gương mặt xinh đẹp của một diễn viên nổi tiếng thời "Mười năm vàng son" của làng phim Việt Nam trước đây, Việt Trinh gần như nổi bật với chiếc đầm đỏ, tươi cười làm dáng bên chiếc iPhone của mình.
Sau những vai diễn để đời, thời gian này nhiều người lại biết đến Việt Trinh qua... vai trò đạo diễn, với các phim qua bàn tay cô dàn dựng: Trở về 1, Trở về 2, Vợ của chồng tôi được đón nhận nồng nhiệt.
Hiện Việt Trinh đang tất bật công tác chuẩn bị, và sẽ cùng ê kíp sang thẳng Thái Lan để làm tiếp phim Trở về 3, với hy vọng có nhiều hình ảnh đột phá trong phim.
“Với tôi, chiếc điện thoại ngày nay gần như gắn liền với cuộc sống, nhất là trong công việc đạo diễn hiện tại. Với việc điều động các bộ phận của đoàn phim làm việc đồng bộ với nhau, điện thoại vẫn là một chiếc cầu nối quan trọng." - Việt Trinh chia sẻ cùng e-CHÍP - "Dĩ nhiên điện thoại còn là một món thời trang, nếu chọn được kiểu dáng và màu sắc phù hợp với trang phục, nó sẽ giúp mình đáng yêu hơn trong các buổi họp mặt cùng bạn bè, người thân”.


Bài và ảnh: Lữ Đắc Long

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang