Việt Nam tổ chức Hội nghị người dùng EMV đầu tiên trong khu vực

25/04/2017 10:46

EMVCo, cơ quan công nghệ toàn cầu về kỹ thuật bảo mật EMV Specifications, vừa công bố sẽ tổ chức Hội Nghị Người Dùng EMV hàng năm lần thứ 9 tại TP.HCM vào ngày 14-15/06/2017.


Hội nghị sẽ đem lại cho những người sử dụng công nghệ EMV những cập nhật mới nhất về những phát triển chính, những tiến bộ về công nghệ EMV 3DS 2.0 và công nghệ bảo mật thanh toán tokenization.

Các hội nghị người dùng EMV được tổ chức tại những địa điểm khác nhau trên thế giới, và TP.HCM trở thành thành phố đầu tiên trong khu vực ASEAN tổ chức hội nghị này. Trên toàn cầu, 42.4% các giao dịch trong giai đoạn từ 2015-2016 sử dụng EMV, riêng tại Châu Á, các giao dịch EMV chiếm đến 57.9%, tăng từ mức 33.6% trong giai đoạn 2014 và 2015.

“Sự phát triển không ngừng này, cùng với nỗ lực của EMVCo nhằm phát triển một khung tiêu chuẩn kỹ thuật toàn cầu nhằm đảm bảo an toàn cho thương mại từ xa, giúp những hội nghị này trở thành một cơ hội quan trọng để ghi nhận những phản hồi khác nhau về những yêu cầu kỹ thuật hiện tại và tương lai,” Chủ tịch Ban Quản Lý EMVCo, Jonathan Main phát biểu

Để đăng ký tham gia Hội nghị người dùng EMV và để biết thêm chi tiết về Chương trình Đối tác EMVCo, người dùng có thể vào trang web www.emvco.com. EMVCo được đồng sở hữu bởi American Express, Discover, JCB, Mastercard, UnionPay và Visa, và tập trung vào phát triển các tiêu chuẩn kỹ thuật EMV.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang