Viet Mobi TV: Xem truyền hình trực tuyến trên "dế yêu"

27/09/2014 20:28

(e-CHÍP Online) - Viet Mobi TV hỗ trợ người dùng xem miễn phí trên 160 kênh truyền hình Việt Nam, quốc tế, nghe FM Radio và xem lịch phát sóng. Đặc biệt, ứng dụng có trên 100 kênh truyền hình chuẩn SD & HD.

Nhà phát hành: DroidViet Mobile.

Tương thích: Android 2.2 trở lên.

Phiên bản: 5.2.

Dung lượng: 17MB.

Đánh giá: 4,2 sao.

Các chức năng chính đều được ra ngoài mặt tiền để người dùng dễ dàng thao tác, như Kênh Phổ Biến (như nhóm kênh VTV, HTV,…), Truyền Hình Cáp (BB&BG, HBO,…), TV Show (các game show của Việt Nam và quốc tế), FM Radio (nhóm kênh VOV và một số đài phát thanh của tỉnh), VOD TV (các chương trình đã được phát trên tivi trước đó),…

Danh sách kênh sẽ được hiển thị đầy đủ khi bạn chọn vào một mục bất kỳ. Khi thử nghiệm xem một vài kênh truyền hình trong nước và quốc tế ở cả hai mức độ SD và HD, thì hình ảnh được phát khá mượt mà và ít khi bị mất tiếng. Điểm nhấn của ứng dụng này chính là khả năng hỗ trợ phát lại các chương trình đã được phát trước đó trong mục VOD TV, giúp cho những ai bỏ lỡ mất các bản tin thời sự hay bóng đá có thể xem lại được dễ dàng.

Ngoài ra, khi chạm vào góc trái màn hình và trượt nó về bên phải, bạn sẽ được cung cấp thêm một số chức năng để chuyển đổi ngôn ngữ, nâng cấp hoặc xóa cache để sử dụng được nhanh hơn.

Lưu ý: Để xem được các kênh này, tốc độ kết nối mạng của bạn tối thiểu phải là 1Mbps cho kênh thường, 2,5Mbps cho kênh SD và 5Mbps cho kênh HD. Nếu muốn có một trải nghiệm tuyệt vời hơn, bạn nên kích hoạt chế độ Auto Rotation để nó tự động xoay ngang khi xem chương trình. Khi sử dụng Viet Mobi TV trên các thiết bị chạy chip Intel mà gặp lỗi, bạn hãy gỡ bỏ phiên bản đang có trong máy và cài lại phiên bản mới nhất.

MH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang