Nghệ sĩ và khoảnh khắc selfie:

Việt Hương không thích “sướng” mình ên

23/02/2015 22:47

(e-CHÍP Online) - Là một nghệ sĩ đa năng, không chỉ vào vai những bộ phim hài và chương trình hài kịch, Việt Hương còn xuất sắc cầm trịch những gameshow đình đám trên truyền hình như Ơn giời cậu đây rồi, À Há,...

Nhiều người đã từng nhìn thấy những tấm ảnh “tự sướng” với những tư thế rất dễ thương của Việt Hương chụp cùng khán giả. Tuy nhiên, có một điều ít ai biết vừa được Việt Hương bật mí cho bạn đọc e-CHÍP M! đó là: “Việt Hương biết mình ít có đẹp nên không bao giờ chụp ảnh tự sướng mình ên (cười rất tươi…). Cả đời có bao giờ làm đâu, toàn là khán giả “ập” vô chụp với mình không à và chắc chắn là Hương sẽ tạo dáng ngay lập tức với các bạn khán giả hết sức dễ thương. Nói thiệt Hương không phải là người giỏi về công nghệ, cũng không lên internet nhiều vì công việc chiếm rất nhiều thời gian. Việt Hương không có trang Facebook riêng mà chỉ có fanpage do quản lý lo giúp, và Việt Hương chỉ có thể chọn ra một ngày 10 bạn để trả lời vì Hương không làm sao có nhiều thời gian để trả lời tất cả các khán giả yêu mến mình dù Hương rất muốn làm điều đó…”.


Hiện tại do tính chất của công việc nên Việt Hương hoạt động nghệ thuật song song cả ở Việt Nam lẫn hải ngoại, thường thì Việt Hương sẽ chia đều ra ở mỗi nơi khoảng 15 ngày trong một tháng. Việt Hương còn bật mí thêm là hiện tại ngoài gameshow À Há rất vui nhộn, Việt Hương vừa ghi hình thêm chương trình “Thách thức danh hài”, chương trình này thách thức Việt Hương xem có cười hay không và một nụ cười của Việt Hương sẽ có giá trị lên đến... 100 triệu đồng!

Vào dịp Tết cổ truyền năm nay, Việt Hương sẽ ra mắt khán giả bộ phim chiếu Tết mang tên “Quý tử bất đắc dĩ” trong đó Việt Hương sẽ đóng chung với “ông xã” Hoài Linh. Sau đó, khi vừa mới đưa ông Táo về trời là Việt Hương sẽ “đu cánh quạt” về Mỹ để đón Tết cùng gia đình.

THÁI BÌNH VŨ
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang