Videoclip hot: Kẻ cướp bị nữ nạn nhân bắt cởi truồng diễu phố

27/05/2016 22:30

Thật không may cho tên trộm trẻ người non dạ là hắn đã gặp phải đúng nữ nạn nhân có võ, cho nên đã không cướp được đồ, hắn còn bị đánh cho một trận túi bụi và bị bắt cởi truồng chạy rong trên phố.

Đừng bao giờ coi thường phụ nữ chính là bài học xương máu mà một tên trộm cướp người Colombia sẽ phải khắc cốt ghi tâm suốt phần đời còn lại sau khi đã trót dại định cướp đồ của một phụ nữ. Không những thu về tay không, hắn còn bị nạn nhân lột truồng bắt chạy rong khắp phố.

Tên cướp mặt non choẹt bị vị đại tẩu có võ tấn công ngược lại.

Được biết, vụ việc bi hài này diễn ra ở thành phố Bogota, thủ đô của Colombia. Theo đó, tên cướp trẻ tuổi đã sử dụng dao để uy hiếp cướp đồ của nạn nhân. Nhưng thật trớ trêu, kẻ cắp lại gặp bà già, chưa kịp cướp được đồ, hắn đã bị nạn nhân túm tóc ngược lại.

Khi đã khống chế được tên cướp, người phụ nữ mắng xối xả vào mặt như mẹ mắng con. Sau đó, cô tát liên tiếp vào đầu trước khi kiểm tra túi và bắt hắn quỳ gối.

Vụ việc ồn ào đã khiến đám đông qua đường vây quanh. Mặc dù tên cướp dại dột đã có thành ý ăn năn, hối lỗi và cầu xin sự tha thứ nhưng vẫn không được nạn nhân chấp nhận. Chốt hạ cho màn làm nhục tên cướp láo toét, cô bắt hắn phải cởi hết quần áo ra và bắt chạy diễu phố theo kiểu chó đuổi theo đúng nghĩa, tức là để một chú chó nhỏ đuổi theo sau.

Khỏi cần phải nói cũng thấy người phụ nữ đã tức giận như thế nào khi bị cướp trắng trợn ngay trên phố giữa ban ngày như vậy. Hành động răn đe trừng phạt của cô tuy không tuân theo khuôn khổ của luật pháp nhưng vẫn nhận được sự cổ vũ của đám đông ngang qua đường.

Hắn còn phải tự tay lột quần áo của mình ra trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang