Viber thêm tính năng nhắn tin tự huỷ

06/02/2017 12:12

Khi gửi tin nhắn hình ảnh/video qua Viber, bạn có thể thiết lập thời gian để sau thời gian này, ảnh/video sẽ tự động được xoá.

Ứng dụng nhắn tin OTT Viber mới đây vừa bổ sung thêm tính năng Secret Messages, về bản chất là dịch vụ cho phép người dùng nhắn tin tự huỷ.

Cơ chế hoạt động của nó khá đơn giản: Khi đang chat với bạn bè, bạn chụp và gửi 1 bức ảnh gửi cho bạn mình; thế nhưng, bạn không muốn ảnh tồn tại lâu mà muốn nó được xoá đi sau 1 khoảng thời gian nhất định. Để làm điều đó, bạn chọn vào biểu tượng chiếc đồng hồ ở cửa sổ chat để thiết lập khoảng thời gian mà ảnh được phép tồn tại.

Sau khi đăng ảnh xong, trên màn hình điện thoại của mình bạn sẽ thấy ảnh bị làm mờ. Với người bạn chat, sau khixem xong ảnh, bức ảnh sẽ tự động biến mất trên thiết bị của họ. Video giới thiệu bên dưới sẽ giúp bạn dễ hình dung tính năng của Viber.

Viver cho biết, tính năng mới "cho phép bạn quyết định nên hay không nên giữ lại những tin nhắn gì".Tính năng tự huỷ này cũng có tác dụng với cả video. Hiện bản cập nhật phiên bản mới của Viber đã có trên Google Play Store và App Store để người dùng tải về trải nghiệm.

Theo ICTNews

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang