Viber giới thiệu diện mạo mới với các cuộc trò chuyện siêu nhanh

27/08/2018 08:59

Ứng dụng nhắn tin Viber cung cấp cho người dùng trải nghiệm trò chuyện đẹp hơn và hiệu quả đáng kể với tốc độ tuyền tải tin nhắn nhanh gấp đôi, đồng thời giúp cập nhật trạng thái tin nhắn.


Bạn đã bao giờ trò chuyện với một người bạn và tự hỏi rằng: Họ có mở kiểm tra tin nhắn của mình không? Điều gì làm họ mất quá nhiều thời gian để trả lời? Hiện tại Viber đang chuyển đổi từ tin nhắn tức thời sang thời gian ‘siêu’ thực, người dùng có thể theo dõi của bạn bè cũng như tất cả những cuộc trò chuyện khác một cách đơn giản hơn với diện mạo mới của Viber. Là một phần của thay đổi lần này của Viber, người dùng nay là một phần của cộng đồng Viber với:

- Tin nhắn nhanh hơn bao giờ hết: Tin nhắn giờ đây có thể được gửi nhanh gấp hai lần so với trước kia nên các cuộc trò chuyện của người dùng sẽ truyền tải nhanh hơn và loại bỏ sự hoang mang khi một tin nhắn chưa được trả lời.

- Biểu tượng trạng thái tin nhắn nhanh hơn: Biểu tượng mới cho trạng thái gửi tin nhắn phản ánh thời gian gửi mới nhanh hơn. Hiện tại, bạn có thể nhận thấy nhanh hơn khi người nhận của bạn đã đọc tin nhắn của bạn, ✓ nghĩa là tin nhắn của bạn đã được gửi đi, ✓✓ nghĩa là tin nhắn của bạn đã được gửi đến điện thoại của người nhận và ✓✓ (màu tím) có nghĩa là người nhận đã đọc tin nhắn của bạn.

- Bong bóng trò chuyện lớn hơn và sáng hơn: Để giúp tập trung hơn và chú ý hơn vào nội dung của cuộc trò chuyện, Viber giới thiệu sơ đồ màu sáng hơn và bong bóng trò chuyện lớn hơn để có thể hiển thị nhiều nội dung hơn trên màn hình cũng như giúp người dùng dễ dàng đọc nhanh hơn.

- Trải nghiệm ảnh GIF, hình ảnh và video sắc nét hơn: Một hình ảnh có giá trị bằng hàng ngàn chữ và ai chẳng thích chia sẻ hình ảnh với bạn bè và gia đình trong các cuộc trò chuyện. Hiện nay, khi bạn nhận được hình ảnh hoặc video, bạn sẽ thấy chúng to hơn với thumbnails chất lượng cao hơn trong màn hình trò chuyện của bạn.

Ngoài ra, Viber còn có mã hoá đầu cuối, giúp Viber trở thành ứng dụng tin nhắn an toàn nhất. Người dùng biết rằng khi sử dụng Viber, dữ liệu và thông tin của họ sẽ được bảo mật với bên thứ ba, trong đó ngay cả Viber cũng không thể truy cập vào dữ liệu đó - mang lại 100% quyền riêng tư cho người dùng.

Trải nghiệm màn hình trò chuyện mới và nhanh hơn hiện đang khả dụng cho người dùng iPhone toàn cầu và sẽ sớm xuất hiện trên hệ điều hành Android.

Trải nghiệm màn hình trò chuyện mới với tin nhắn nhanh hơn khi bạn nâng cấp phiên bản mới nhất của Viber ngay hôm nay: vb.me/52b34b

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang