Vì sao nên chọn HONOR Band 5 cho các buổi luyện tập thể dục?

08/09/2019 14:23

Vòng đeo tay thông minh HONOR Band 5 là người bạn cho dân luyện tập thể dục thể thao với chức năng theo dõi vận động cho phép đưa ra những thông số cải thiện hiệu năng.

Là trợ lý giám sát hoạt động thể dục thể thao với các tính năng như đếm bước chân, đo quãng đường hay báo cáo số lượng calo tiêu thụ, tích hợp nhiều tính năng hiện đại, 3 lựa chọn về màu sắc là xanh, đen và hồng, HONOR Band 5 được nhiều tín đồ công nghệ đánh giá cao.

Công nghệ đo nhịp tim khi luyện tập cũng như khi nghỉ ngơi

Cảm biến đo nhịp tim được chứng nhận toàn cầu Huawei TruSeen 3.0 cho phép theo dõi nhịp tim liên tục, khi luyện tập cũng như đang nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, hồng ngoại của máy có chế độ cảnh báo khi nhịp tim thay đổi. Thiết bị sẽ rung lên khi huyết áp ở mức cao hơn mức bình thường.


Ngủ ngon hơn sau khi luyện tập

HONOR Band 5 với công nghệ TruSleep theo dõi trọn vẹn giấc ngủ của bạn qua từng giai đoạn, từ lúc ru ngủ, ngủ nông, ngủ sâu cho tới ngủ mơ. Được hỗ trợ bởi trí tuệ thông minh nhân tạo, TruSleep có thể theo dõi nhịp tim, nhịp thở, phân tích tình hình giấc ngủ thực tại của bạn, từ đó đưa ra hơn 200 gợi ý cải thiện chất lượng giấc ngủ được cá nhân hóa. Với HONOR Band 5, giấc ngủ của bạn sẽ ngon hơn, thức dậy sẽ khỏe hơn.

Sinh ra dành cho dân bơi lội

Khả năng kháng nước ở độ sâu lên đến 50 mét là đặc điểm nổi bật của vòng đeo tay thông minh HONOR Band 5. Người luyện tập bơi lội có thể tự tin đeo thiết bị khi xuống hồ bơi để theo dõi quá trình luyện tập của mình.

Vòng đeo tay có thể ghi lại các kiểu bơi, tốc độ, đo khoảng cách, lượng calo tiêu hao và tính điểm SWOLF. Tính năng này giúp người bơi có được những thông số chính xác hất, từ đó đưa ra những phân tích nhằm cải thiện kỹ năng cũng như nâng cao thành tích luyện tập cho bản thân.


Theo dõi vận động nhiều môn thể thao khác

HONOR Band 5 còn phục vụ cho việc theo dõi vận động của nhiều môn thể thao khác, trong nhà cũng như ngoài trời, gồm chạy ngoài trời, chạy trên máy, đạp xe trong nhà, đi bộ ngoài trời, đi bộ trên máy, bơi, tập tự do, máy chèo thuyền và máy leo dốc. Thiết bị là huấn luyện viên sức khỏe đáng tin cậy cho dân thể thao, đưa ra các chỉ số giúp bạn có cái nhìn tổng quát về chế độ luyện tập của mình.

Ngoài các tính năng theo dõi vận động, HONOR Band 5 cũng hiển thị các chức năng cơ bản như thông báo tin nhắn, cuộc gọi tới, tìm điện thoại hay chụp ảnh từ xa. Bên cạnh đó, các tính năng mở rộng khác như nhấc cổ tay để bật sáng màn hình hay lắc để đổi qua lại giữa các tính năng cũng là những trải nghiệm thú vị mà người dùng không nên bỏ qua.


Màn hình AMOLED sắc nét, hình nền đa dạng

Hầu hết sản phẩm vòng đeo tay giá phổ thông chỉ trang bị màn hình đơn sắc chất lượng kém. Tuy nhiên, HONOR hào phóng với người dùng khi tích hợp màn hình màu kích thước 0,95 inch, sử dụng công nghệ AMOLED, mang lại chất lượng hiển thị ấn tượng.

Độ phân giải màn hình cao giúp mật độ điểm ảnh của HONOR Band 5 đạt tới 282 PPI. Mặt khác, HONOR còn tối ưu hoá giao diện thân thiện, các biển tượng trực quan, dễ dàng sử dụng và có thể hiển thị tối đa lên đến 45 kí tự.

Ngoài ra, HONOR Band 5 còn sở hữu bộ sưu tập hình nền đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau, có thể thay thế trực tiếp trên vòng đeo tay mà không phải thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Nằm trong phân khúc vòng đeo tay thông minh dưới 1 triệu đồng, với nhiều tính năng nổi bật như dễ dàng sạc mà không cần tháo dây đeo, hỗ trợ đo nồng độ oxy trong máu, tích hợp cảm biến đo nhịp tim liên tục, lắc để chuyển qua lại giữa các tính năng mà không chạm vào màn hình…, HONOR Band 5 là một trong những vòng đeo tay sức khỏe được nhiều tín đồ thể thao yêu thích.


Sản phẩm có mức giá chính thức là 799.000 đồng. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ được mở bán chính thức trên LazMall với mức giá hấp dẫn là 599.000 đồng chỉ trong ngày hội mua sắm 9/9 của Lazada. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

HONOR bán hết sạch HONOR Band 5 trong ngày mở bán đầu tiên

Trong ngày hội mua sắm 9/9 trên hệ thống Lazada, sản phẩm HONOR Band 5 được thông báo cháy hàng sau khi mở bán.

Cùng 3 lựa chọn về màu sắc là xanh, đen và hồng, HONOR Band 5 đã được săn đón từ khi ‘nhá hàng’ về Việt Nam, trở thành sản phẩm ‘Top Selling’ (bán chạy nhất) cho ngành hàng ‘Thiết bị theo dõi sức khỏe’ trên Lazada và kết quả là đã được bán hết ngay trong ngày mở hàng đầu tiên.

Sản phẩm sẽ trở lại Lazada với mức giá chính thức là 799.000 đồng. Tuy nhiên, người quan tâm có thể theo dõi tại đây để cập nhật về những lần mở bán Flash Sale với giá hấp dẫn sắp tới.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang