Vì quá hot, Sony cũng hăm hở muốn đưa Playerunknown's Battlegrounds lên PS4

05/10/2017 08:11

Dù chưa chính thức ra mắt giống nhiều game Early Access khác, Battlegrounds vẫn xứng đáng được ghi nhận là một tác phẩm nổi bật của năm 2017.

Có vẻ như, Sony cũng đang muốn tiếp bước Microsoft đưa Playerunknown's Battlegrounds lên hệ máy console sau khi tựa game sinh tồn bom tấn được phát hành trên Xbox One vào cuối năm nay. Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Brengan Greene, cha đẻ PUBG đã chia sẻ rằng "Bluehole đang trong quá trình đàm phán với Sony để tạo ra một phiên bản PUBG riêng cho hệ máy PS4 sau khi phiên bản Xbox One ra mắt".


Nếu việc PUBG lên PS4 thành công, thì rõ ràng đây sẽ là một cơ hội rất lớn dành cho Bluehole để khai phá một thị trường mới, nhất là khi việc ký hợp đồng với Microsoft chỉ mang ý nghĩa quảng bá cho Xbox One X, thế hệ máy chơi game sắp ra mắt của ông lớn xứ Redmond. Cần nhớ rằng, doanh số PS4 nhiều hơn Xbox One rất nhiều lần, và việc PUBG lựa chọn những nền tảng nhiều người chơi sở hữu máy cũng là điều dễ hiểu mà thôi.

Dù chưa chính thức ra mắt giống nhiều game Early Access khác, Battlegrounds vẫn xứng đáng được ghi nhận là một tác phẩm nổi bật của năm 2017. Dù gì đi chăng nữa, người ta vẫn đang chơi nó, vẫn đang yêu nó, mà "người ta" ở đây vẫn khiến hàng nghìn tựa game khác trở nên ghen tị nữa kìa. Battlegrounds, nói không ngoa, là một trong những game có sức ảnh hưởng lớn nhất năm 2017.

Ở nước ta, Playerunknown's Battlegrounds thực sự cũng đã tạo ra một cơn sốt riêng rất mạnh mẽ, song với tình trạng thu nhập đầu người còn thấp và việc bỏ tiền ra mua game vẫn còn hạn chế thì trò chơi này chưa thể nào đạt được thành tựu lớn như DOTA 2 hay Liên Minh Huyền Thoại đã làm được. Song trong tương lai thì chẳng thể nói trước điều gì cả...

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang