Ví MoMo mang lại nụ cười cho trẻ em của Operation Smile tại Việt Nam

23/04/2015 13:01

(e-CHÍP Online) - "Ví MoMo Chuyển tiền" vừa chính thức là một trong những đối tác của Operation Smile thông qua việc sử dụng các dịch vụ như một kênh giúp kêu gọi và vận động cho các hoạt động phục vụ cộng đồng tại Việt Nam.


Những nhà hảo tâm có tấm lòng muốn tham gia đóng góp có thể sử dụng Ví MoMo làm một kênh trung gian đơn giản, an toàn và minh bạch. Việc chuyển tiền đóng góp chỉ cần thực hiện bằng một thao tác rất đơn giản, tiện lợi mà không cần phải ghi nhớ thông tin tài khoản hay bất kỳ thông tin gì khác.

Theo ông Nguyễn Bá Diệp, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty M_Service, đơn vị cung cấp Ví MoMo Chuyển tiền cho biết: “Giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các trẻ em không may mắn là một trong những mối quan tâm đặc biệt của Ví MoMo chuyển tiền. Thông qua việc hợp tác với Phẫu Thuật Nụ Cười tại Việt Nam để mang lại nụ cười mới cho trẻ em và gia đình kém may mắn, chúng tôi đã cập nhật thêm tính năng quyên góp thiện nguyện trên Ứng dụng MoMo. Tính năng này giúp cho các nhà hảo tâm có thể đóng góp một số tiền bất kỳ cho Phẫu Thuật Nụ Cười đơn giản với chỉ một thao tác trên Ứng dụng MoMo. Chúng tôi rất mong muốn và kêu gọi hơn nửa triệu khách hàng đang sử dụng Ví MoMo chuyển tiền sẽ không ngần ngại quyên góp những khoản tiền nhỏ, thậm chí rất nhỏ để giúp đỡ các trẻ em nghèo, khó khăn có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Với chỉ 5 triệu đồng, chúng ta có thể mang lại cho các em một “phép màu” và mang lại cuộc đời mới với tương lai tươi sang hơn”

Để gửi tiền quyên góp trực tiếp về Tổ chức Operation Smile Việt Nam thông qua Ví MoMo, người dùng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Ứng dụng MoMo Chuyển tiền.
Bước 2: Vào “Thanh toán” ở menu chính hoặc vào phần “Nổi bật”.
Bước 3: Chọn “Hoạt động từ thiện”.
Bước 4: Chọn “Operation Smile”.
Bước 5: Nhập “Tên/lời nhắn” (bắt buộc).
Bước 6: Nhập “Số tiền”.
Bước 7: Chọn “Tiếp tục”&“Đồng ý” để hoàn tất quyên góp cho Operation Smile.

Đối với những khách hàng chưa có Ví MoMo Chuyển tiền, có thể tải từ khóa “MoMo Chuyen nhan tien” và cài đặt theo hướng dẫn. Ứng dụng đã có trên cả 3 hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang