Ví điện tử VIMO nhận giấy phép từ Ngân hàng Nhà nước

31/05/2016 12:51

(e-CHÍP Online) - Công ty Cổ phần Công nghệ Vi Mô vừa tổ chức đón nhận giấy phép cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán từ Ngân hàng Nhà nước đồng thời công bố hợp tác chiến lược đồng thương hiệu với Tổng công ty viễn thông MobiFone.


Như vậy 40 triệu thuê bao của MobiFone và các nhà mạng khác đã có thể thực hiện các giao dịch tài chính cá nhân như nạp chuyển rút tiền thật, nạp điện thoại, mua mã thẻ, thanh toán hoá đơn… mọi lúc mọi nơi chỉ sau 1 phút đăng ký tại www.vimo.vn hoặc cài đặt ứng dụng VIMO tại kho tải AppStore hoặc Google Play.

Ví điện tử VIMO là dịch vụ thanh toán di động hoạt động đa môi trường (Web/Wap, USSD) và đa nền tảng (iOS/Android), đặc biệt các thuê bao MobiFone có thể bắt đầu sử dụng bất kỳ lúc nào qua đầu số *234# mà không phải thay SIM hay cài đặt ứng dụng. Người sử dụng chỉ cần liên kết thẻ hoặc tài khoản của hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam là đã có thể chuyển tiền hoặc thanh toán. Khi nhận được tiền, chủ tài khoản Ví có thể rút về bất kỳ tài khoản hoặc thẻ ngân hàng nào trong thời gian thực hoặc ra nhận tiền mặt tại hơn 1.000 cây ATM trên toàn quốc mà không cần có thẻ. Lịch sử giao dịch được lưu lại chi tiết giúp Khách hàng kiểm soát chi tiêu hiệu quả.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang