Valve tung ra bản cập nhật Dota 2 mới

06/01/2017 11:23

Valve đã tung ra bản cập nhật mới nhất dành cho dota 2 phiên bản 7.00. Bản cập nhật này bao gồm các chỉnh sửa về gameplay, sửa lỗi để tăng cường trải nghiệm cho các game thủ một cách tốt hơn.

Weaver's Swarm (Q) giờ sẽ cho vision của MK khi ở trên cây.Sửa lỗi khi ấn Ctrl và click lên unit sẽ chọn toàn bộ các unit cùng type.Sửa lỗi chân dung hero trong bảng chat chặn click.Sửa lỗi các chân dung hero trên màn hình Vs không được hiển thị đúng.Sửa lỗi static charge của Mjollnir hoạt động không đúng.Sửa lỗi các item mặc định của hero không được sử dụngSwap hero có thể được thực hiện khi đang ở trong bảng chiến thuật.Sửa lỗi các item được ghép lại trên courier.Thêm chức năng hiển thị phạm vi cho rất nhiều item với aura.Sửa lỗi trong CM khi không pick hero, thì không có hero để chơi.Sửa lỗi sau trận đấu nút commend và report không hiện.Sửa lỗi Pit of Malice của Underlord vẫn hiện hình sau khi kĩ năng không còn tác dụng.Sửa lỗi đôi lúc trong UI, các phần tử 3D sẽ không hiện đúng.


Các lỗi ở trên đều là các lỗi gây khá nhiều phiền toái cho các game thủ kể từ khi phiên bản 7.00 cập bến, rất tốt đó là Valve đã để ý và khắc phục kịp thời. Riêng lỗi skill Swarm của Weaver khi thả đàn bọ ra thì chúng có sight của các unit trên không (nhìn xuyên địa hình, cây cối), tuy nhiên khi bám vào Monkey King đậu trên cây thì lại không cho sight, đây là một bất lợi của Weaver khi đối đầu với 'con khỉ' này khiến không ít game thủ Weaver cảm thấy bất mãn, may mà nó đã được sửa sớm. Tuy vậy hiện nay vẫn còn tồn tại vô số các lỗi khó chịu khác mà có lẽ phải thêm 2, 3 bản cập nhật nữa thì game mới thực sự ổn định.

Theo GameN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang