Valve chính thức công bố ra mắt Artifact, một tựa game thẻ bài Dota

10/08/2017 15:30

Valve đã chính thức công bố dự án mới mang tên Artifact – một trò chơi thẻ bài Dota trong giải đấu The International 7 đang diễn ra tại Seattle.

Theo các thông tin ban đầu, trò chơi thẻ bài kỹ thuật số sẽ được ra mắt vào năm 2018 và sẽ có chia thành các lane, sử dụng các nhân vật như Bounty Hunter, bên cạnh các thẻ bài Barrack (tạm dịch: nhà lính) để góp phần đẩy mạnh và nâng số lượng quân tấn công của người chơi ở mỗi đường. Nói tóm lại, đây sẽ là phiên bản chơi bài của Dota 2.


Mang cái mác là trò chơi tiếp theo từ Valve, thông tin về Artifact đã gây nên những phản ứng trái chiều trong cộng đồng. Tại Key Arena, nơi The International 7 đang diễn ra, có thể thấy sự thất vọng xen lẫn những gương mặt phấn khích.

Trích dẫn một bình luận từ cộng đồng người chơi:
Hai thông báo về trò chơi thẻ bài trong một ngày. Đầu tiên từ Gearbox, và cái này là Valve ….
Đúng vậy, chúng ta thấy rõ rằng Hearthstone rất thành công và mọi người đều muốn có một chút phần trong đó…, nhưng làm ơn thôi đi có được không.


Ngoài sản phẩm của Blizzard, ta còn có Gwent, The Elder Scrolls Legends, hàng loạt các phiên bản khác nhau của Magic, Duelyst, Pokemon TCGs, Scrolls của Mojang và vô số những phiên bản thừa mứa khác nhau giữa các nền tảng điện thoại di động, máy tính và console … chúng ta liệu có cần thêm một tựa game CCG nào nữa?

Bên cạnh những ý kiến tỏ ra mệt mỏi chán nản, cũng có những bình luận cho rằng không nên đi đến kết luận nhanh như vậy cho đến khi tựa game chính thức ra mắt.
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang