Valnir Rok – Tựa game hành động đáng trải nghiệm

09/08/2017 09:44

Là một tựa game kết hợp cả 2 thể loại nhập vai đối kháng và thế giới mở, Valnir Rok sẽ mở ra một thế giới thần thoại đầy kỳ ảo của những dân tộc Bắc Âu để người chơi khám phá…

Lấy cảm hứng về thời đại cũng những bộ tộc Vikings hùng mạnh với những đoàn thuyền chiến từng là nỗi khiếp đảm của cả châu Âu, Valnir Rok đưa người chơi đến với Valnir – một hòn đảo bí ẩn nằm xa xăm ngoài biển khơi. Nơi những thủy thủ Vikings chẳng may bị đắm tàu và trôi dạt tới đây.


Nhưng Valnir không phải là một hoang đảo, và cũng chẳng hề ngẫu nhiên khi bất kỳ con thuyền nào cũng gặp nạn ngay gần hòn đảo này. Vào vai của một chiến binh Viking, người chơi sẽ bước vào hành trình khám phá vùng đất huyền bí này, nơi tồn tại những giống loài sinh vật cổ xưa tưởng như chỉ tồn tại trong những câu chuyện thần thoại của người Bắc Âu.

Lối chơi của Valnir Rok mang đậm tính hành động hard-core, phần lớn thời gian trải nghiệm game của người chơi là được dành cho công việc chiến đấu. Họ sẽ phải đối đầu với những sinh vật thần thoại xuất hiện trên hòn đảo như Rồng, Khổng Lồ Băng, sói Fenrir… hoặc đối mặt với mối đe dọa từ chính những người chơi khác.

Game thủ cũng có thể dành thời gian để xây dựng căn cứ địa của mình, nhưng tốt nhất là nên thực hiện khi bạn chơi cùng hội nhóm, còn nếu không, căn cứ của bạn cũng sẽ sớm bị tấn công và phá hủy bởi kẻ khác.

Nhìn chung thì lối chơi của Valnir Rok là sự kết hợp giữa yếu tố hành động chặt chém của For Honor và phong cách sinh tồn đặc trưng của ARK: Survival Evolved. Game được phát triển bởi Encurio và Reverb Triple XP. Theo dự kiến, Valnir Rok sẽ chính thức đi vào thử nghiệm kể từ tháng 9 tới.

Trang chủ: https://www.valnir.net/

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang