Valkyria Revolution - Game chiến thuật cực hot chính thức phát hành ngày 27/06

10/04/2017 10:46

Valkyria Revolution có thể xem là tựa game nhập vai chiến thuật lấy cốt truyện Chiến Tranh Thế Giới khá độc đáo được phát hành trong năm 2017 này.

Vào ngày 27/06/2017 sắp tới đây, Valkyria Revolution (tên tại Nhật Bản: Valkyria: Azure Revolution) sẽ chính thức được phát hành trên toàn thế giới, độc quyền dành cho PS4 cà PS Vita.


Valkyria Revolution có thể xem là tựa game nhập vai chiến thuật lấy cốt truyện Chiến Tranh Thế Giới khá độc đáo được phát hành trong năm 2017 này. Tựa game được bình chọn là 1 trong 10 JRPG đáng chơi nhất trong năm, khi kế thừa những nét tinh túy từ series game chiến thuật Valkyria Chronicles nổi tiếng.

Câu chuyện trong game bắt đầu sau khi nguồn khoáng thạch Ragnite được phát hiện. Đế quốc Rus đã nhờ nó mà nhanh chóng nâng cao nền công nghiệp, mở rộng đất nước của mình. Khi đó, một quốc gia nhỏ tên Jutland bị phong tỏa kinh tế bởi các nước lớn đã quyết định tấn công khu căn cứ quân đội của Rus để giải phóng mình.


Nhân vật chính trong game là Amleth, thủ lĩnh của "Đơn vị chống Valkyria", đội quân tinh nhuệ của vương quốc Jutland. Các nhân vật ban đầu được giới thiệu còn có Ophelia, công chúa của Jutland Kingdom và Brynhildr, một Valkyria của Rus.

Cũng như những game trước của dòng Valkyria Chronicles, gameplay của Valkyria Revolution là sự kết hợp giữa nhập vai với yếu tố chiến thuật (tactic). Hệ thống chiến đấu "LeGION" của game hứa hẹn đem lại những trận đánh lớn, nhiều quân địch những vẫn giữ được cảm giác của một game RPG.

Về phần đồ họa, nhờ vào sức mạnh của PS4 và “Gouache” Visual Engine mà Valkyria Revolution có được vẻ đẹp không khác gì tranh vẽ. Một bước tiến mới của kỹ thuật cel-shading, đặc biệt về mảng màu sắc.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang